Đồng hố báo xăng bị làm sao ?

Xe của tôi mới chạy được 1000km. mới đây đồng hồ báo xăng bị hiện tượng là khi dừng lại tắt khoá điện thì đồng hồ báo xăng không quay được về vị trí empty mà cứ đứng im. bật khoá lại thì lại hoạt động bình thường. không biết có phải mang bảo hành không nhỉ?
khoa_nd
Trả lời 14 năm trước
Xe ex mình cũng thế xăng đổ vào , bật khóa là nó lên rồi xuống bình thường khi xăng trong bình giảm xuống , nhưng khi tắt khóa thì kim vẫn nằm yên, thấy cũng chẳng ảnh hưởng nên để lun, khỏi phải bật khóa để coi xăng
phucsinhJSC
Trả lời 14 năm trước
Nếu có điều kiện thì đi bảo hành. Không thì cũng chẳng sao đâu. Xe mình cũng thế
trai_ha_noi
Trả lời 14 năm trước
Có phải bác thường hay đổ xăng ngang ko (chưa tới vạch thì đỗ xăng do tâm lý chắc ăn)? Vì em nghe nói nên để gần hết xăng hay tới vạch thì hẵng đổ
tu_van_vien
Trả lời 14 năm trước
Xe em ũng bị thế, em mang ra bảo hành rồi. nó tháo ra lắp lại máy cái giắc cắm. từ chiều đến giờ thấy ổn rồi. chắc hôm nọ đi lắp xenon bọn nó làm lỏng. thanks các bác! mình lắp thêm xenon hỏng nó không bảo hành các bác ạ! may mà chỉ bị chập chờn thôi.