Nhờ các bác cho biết xe máy Sachs sky 125 là do nước nào sản xuất?

Gia dụng
Trả lời 16 năm trước
Sản phẩm đậm nét cổ điển, phong cách Âu châu sắp xuất hiện nhân dịp đầu năm mới, Công ty TNHH Nguyễn Thành là nhà phân phối chính thức tại Việt nam. Xe Sachs sky 125 do Đức Sản xuất bạn ạ Tổng quan Model: SKY 125 Kích thước (Dài x Rộng x Cao): 1810 x 680 x 1090 mm Độ cao yên xe: 770 mm Khoảng cách trục bánh xe: 1300 mm Khoảng cách gầm xe: 110 mm Trọng lượng khô: 96 kg Dung tích bình xăng: 6.0 lít [b] Động cơ[/b] Dung tích xy lanh: 124.6 cc Loại động cơ: 4 thì, 1 xy lanh, 2 van, DOHC Hệ thống làm mát: Bằng gió cưỡng bức Công suất tối đa: 8.95 kW / 7.000 vòng/phút Momen cực đại: 9.3 Nm / 4.000 vòng/phút Tỉ số nén: 10.6:1 Đường kính x Hành trình piston: 52.4 x 57.0 mm Hệ thống phun xăng: Carburator Hệ thống đánh lửa: C.D.I. Hệ thống khởi động: Điện & cần đạp Truyền động: Vô cấp, dây đai Ly hợp: Tự động, ma sát khô [b] Khung xe[/b] Lốp trước: 3.5-10 51L Lốp sau: 3.5-10 51L Giảm xóc trước: Phuộc gắp cổ điển Giảm xóc sau: Một phuộc nhún, giảm chấn dầu và lò xo Phanh trước: Đĩa Ø 220mm Phanh sau: Cơ khí tang trống Bạn có thể liên hệ OFFICE & SHOWROOM: 226 Lý Tự Trọng, Quận 1, TP.Hồ Chí Minh Tel/Fax : 08.8274391 Skype ID : nguyenthanh226 E-mail: info@motoimport.com.vn ; nguyenthanhtrading@hotmail.com SHOWROOM & BẢO HÀNH: 189 Nguyễn Thị Minh Khai, Q.1, TP.HCM Tel: 08.2724189 Fax: 08.9252014 - Skype ID: nguyenthanh189
Hung
Trả lời 15 năm trước
Bạn, và tôi cùng có một mong ước như nhau, và chúng ta cùng đặt một câu hỏi như nhau: Thằng này từ đâu tới? Tôi đã tìm khắp cả rồi, mail cả cho thằng SACHS bên Đức để hỏi, chúng nó im lặng hết. Thấy bạn bè Bắc- Trung- Nam đều khen xe đẹp, nhưng chẳng thấy ai đi (đúng hơn là họ đi còn ít quá, không thấy nổi). Nhãn mác thì oách thật đấy, nhưng tôi sợ đây là hàng ăn cắp nhãn mác, nếu không thì phải có xuất xứ rõ ràng. Người bán bảo nhập IKD từ Đức về ráp ở Phú Yên, hỏi một hồi thì bảo chủ yếu nhập khẩu, còn nhựa thì tự chế v.v... Ôi chao, cả đống tiền người ta bỏ ra, chả lẽ chỉ để chốc lấy ưu phiền hay sao?! Kể ra mua thì cũng được, nếu xem như chơi Chứng khoán thì khoản này còn an toàn hơn nhiều ( :) ) nhưng sợ thiên hạ họ cho là đồ Liều thây cố mạng, tự dưng bỏ tiền ra cho thiên hạ thử hàng. Rồi sau này không biết mấy cha bán hàng có còn đó nữa không để mào bảo hành, nhỡ bẹp mông thì lấy đâu ra mà thay. Tôi cũng thích con này lắm, nhưng thôi, tiếng anh có câu WAIT and SEE. Chắc bạn và tôi cố đợi thêm khoảng 3 tháng nữa, thế nào rồi thị trường cũng có câu trả lời. Không khéo lúc đó người ta quên mất, chẳng biết SACHS SKY là gì cũng nên.
chị Trang
Trả lời 13 năm trước

Hiện tại xe sachs sky đã không còn sản xuất nữa .Công ty chúng tôi hiện đang là nhà nhập khẩu và phân phối độc quyền dòng xe Sachs Amici 125cc có kiểu dáng tương tự như sachs sky ( hàng nhạp khẩu 100%) .Xe được bảo hành 18.000 km hoặc 2 năm tại tất cả các đại lý chính thức của chúng tôi trên toàn quốc ,đồng thời chúng tôi cung cấp phụ tùng chính hãng đảm bảo an toàn cho quý khách khi sử dụng .Quý khách quan tâm đến sản phẩm của chúng tôi xin vui lòng tham khảo thêm tại gian hàng :

http://vatgia.com/sachsmotor

Lê T Dũng
Trả lời 10 năm trước

" Hiện tại xe sachs sky đã không còn sản xuất nữa .Công ty chúng tôi hiện đang là nhà nhập khẩu và phân phối độc quyền dòng xe Sachs Amici 125cc có kiểu dáng tương tự như sachs sky ( hàng nhạp khẩu 100%)"

Nhập khẩu 100% từ China nhé

http://vnexpress.net/tin-tuc/oto-xe-may/sachs-amici-xe-tay-ga-moi-cho-thi-truong-viet-nam-2204570.html

Ban đầu mình thấy xe này ngoài đường cũng thích vì kiểu dáng, tìm hiểu thì biết là thương hiệu của Đức. Nhưng nhập từ China thì ko biết có phải chính hãng ko nữa