So sánh mức độ hao xăng giữa các xe?

Để cho công bằng, mới ace 5s đánh giá mức độ hao xăng giữa những xe được chia theo nhóm
- Tay ga 125cc: SH 125 (honda), attila (SYM), Hayate (Su)
- Xe số 110cc: Wave (honda), Si (Ya), Ju (Ya)
- Xe số 125cc: Fu Neo (honda), X-Bike (Su)
Như vậy mới công bằng, xưa nay ae cứ so sánh AB (110cc) với Nou LX (135cc) thấy khập khiễng quá.

tun cua di
Trả lời 14 năm trước

Hơ, thế thì Nou LX được xếp vào nhóm nào nhở ?
có xe ga nào chạy từ Bảo Lộc về Sài Gòn (200km), bình xăng 4.5l mà ko phải dừng đổ xăng giữa đường ko nhỉ ?

pq
Trả lời 14 năm trước

Có chứ bạn.Xe mình AB FI Thái chạy đường hỗn hợp tb 50 km/l. AB FI dung tích bình xăng là 4.5l nếu chạy đường trường có thể đi được 225 km mà ko cần phải kiếm cây xăng đổ.
Trong các dòng xe ga thì chỉ có AB FI là tết kiệm nhất ( ở đây mình ko so sánh gía xe) so sánh với các xe từ Hayate ,Nou LX hay tới Joyride(111) cũng có FI và cùng phân khối với AB.Vì thế HD vẫn chiếm được lòng tin ở người tiêu dùng về độ tiêu hao nhiên liệu.Mình cũng đặt lòng tin vào HD hơn là các xe khác cũng phân khúc.

biet roi
Trả lời 14 năm trước
+atila <30km/l ngang với hayate,nuovo_lx 35km/l,AB bxc 37km/l,AB fì 42km/l,sh 150i 27km/l,sh125i 30km/l,ex 49km/l,future neo fi 60km/l,hornet 1000 11km/l,nuovo 1,2,3 mới thì 30km/l cũ thì 25km/l độ thì 20km/l,
+tóm lại dòng xe ga tiết kiệm nhất là AB fi,hao xăng nhất là atila + nuovo 1,2,3.
+xe số thì future fi, hao nhất là xe 2 thì .
lu mo
Trả lời 14 năm trước

Do người cầm lái nữa các bạn ah! điều này cũng thực sự quan trọng đó! cách đi xe của mỗi người quyết định khá lớn đến mức tiêu hao nhiên liệu! mặt khác một chiếc xe được chăm sóc tốt (bxc,lọc gió,bugi,bố nồi..v.v) sẽ đạt hiệu suất cao hơn nên ăn xăng ít hơn bất kể mới hay cũ nha!
Nên học cách chạy xe và chăm sóc xe nếu muốn tiết kiệm xăng!

Tran Van Vu
Trả lời 12 năm trước

Hiểu biết mà như ni hả: "atila <30km/l ngang với hayate" --->>> Nhảm nhí. E đi Hayate đường TP Hải phòng 38Km/L. Đi từ HP lên Hn đường 5 là 45Km/L.