Suzuki Hayate chạy 35km/1l có hao xăng quá không?

Cho mình hỏi xe Suzuki Hayate mình mua chạy được 1300km với mức hao xăng 35km/1l vậy có hao xăng quá không? Bạn nào đi xe này rồi chỉ mình với nha
Nguyen Thi Trang
Trả lời 14 năm trước

Với múc như thế là bình thường bạn ah. hệ thống phun xăng của AB mà cũng chỉ khoảng 45km/L, còn nếu không biết cách chạy thì khoang 38km/L thôi. Vậy thì so với xe của bạn thì tương đối đó. Nhưng bạn cũng cần xem lại cách chạy của mình cũng như là loại đường bạn đi để so sánh cho chắc chắn nha.
Chúc bạn vui vẻ.

Lai Hoang Doanh
Trả lời 14 năm trước

Xời ơi

Xe bạn chưa hết rôđai mà! chừng nào chạy được khoảng 2500km mang vô hãng chỉnh lại bình xăng sẽ đạt mức trên 40km/ lít, xe anh mình đi dc gần 44km/lít

Chúc bạn một ngày tốt lành!!

Hoang Dinh Thang
Trả lời 14 năm trước

Bạn cho hỏi bạn đang sử dụng ở đường thành phố, khu đông đúc hay là ngoại ô vậy?
Nếu như đường Sài Gòn thì nói chung cũng tạm được chứ chưa phải là ít hao. bạn đi 1 người hay 2 người? chạy xe bình thường hay là hay thốc ga?
bạn hãy vào trang bikervietnam.com đi, trong đó có hội Club hayate đó, bạn sẽ hiểu và chăm sóc con xe của bạn tốt nhất.

Tran Quynh Nhung
Trả lời 14 năm trước

Xe ga vậy là ok rồi bồ ơi.

Xe số thường thì 40-45 km/lít, xe nào được được + tài tiết kiệm xăng thì được 50-55 km/lít (xe chạy sẽ yếu hơn), bồ đi ga thì 35 là ok lém rùi

Không phải lo nữa nhé, yên tâm nhé