Xe Yamaha Ultimo chạy có hao xăng không?

Có ai biết giúp tôi với, tôi định mua xe yamaha Ultimo, nhưng không biết nó chạy hao xăng không? 1 lít thì chạy được bao nhiêu km? Xe có bền không?
Đào Duy Thái
Trả lời 13 năm trước

Ý bạn là Mio ultimo hả, theo nhiều nguồn thì 3l/100km
mình mới đi classico nên chưa kiểm chứng được, chắc cũng tầm đó, nhưng bạn ko nên quá để ý, vì các loại xe gas có hơn nhau tiền xăng thì chỉ vài chục nghìn 1 tháng là cùng, hơn nữa với giá 20-22tr thì có đi xe này vài năm vẫn còn tiết kiêm hơn khối loại xe gas khác như nouvo, click, hayate,...bạn thử tính toán mà xem.