Xe Yamaha có bảo dưỡng trên toàn quốc không?

Tình hình là em mới tậu 1 con Sirius RC .Em mua ở quê lúc mua xe chỉ được cấp cho phiếu bảo hành,mà không thấy sổ bảo hành bảo dưỡng gì cả.em muốn hỏi là em muốn bảo dưỡng xe thì phải về quê nơi cửa hàng mình mua xe à.có được bảo dưỡng tại các cửa hàng đại lý của YAMAHA trên toàn quốc không.và khi đi bảo dưỡng bảo trì xe thì mang theo những giấy tờ gì.em cảm ơn!
Nguyen Thi Trang
Trả lời 14 năm trước

Phải có sổ bảo dưỡng, là cái sổ nhỏ có 9 tờ giấy, trong đó gồm 6 tờ vàng và 3 tờ hồng thì phải (KO nhớ chính xác lắm). Nếu có sổ đó thì có thể bảo hành trên tất cả các cửa hàng của YAMAHA trên toàn quốc. Nếu ko có thì khi đi bảo dưỡng phải trả tiền.

Hoang Dinh Thang
Trả lời 14 năm trước

Chắc bác mua xe ở những cửa hàng xe máy thập cẩm nên không có sổ bảo hành đúng không. Nếu vậy thì bác phải chịu phí cho mỗi lần bảo hành, bảo dưỡng định kỳ thôi. Còn nếu bác mua xe trong hãng thì bác sẽ được bảo hành miễn phí trong vòng 1 năm hoặc 12000km tuỳ theo cái nào đến trước và được bảo dưỡng miễn phí 9 lần trong vòng 3 năm.