Ở đâu bán chìa khoá xe máy ?

Dạo trước có đọc đc ở topic nào quên mất tiêu

là có bán chìa khoá xe máy dạng chưa dùng được, để người khác mua về tiện lại theo cái chìa khoá xe

phần cầm là nhựa đen, chìa bằng thép hay inox gì đó, hàng xách tay nước ngoài

nhìn cái chìa đẹp lắm chứ ko như mấy bác làm chìa ngoài vỉa hè, cái phần cầm nhìn thô quá, ko có bọc nhựa

muốn mua 1 cái mà giờ search google cũng ko ra

chìa khoá xe Suzuki thì lên hãng nó có làm lại ko ta ?

ai biết chỉ giúp,

thanks
Nguyen Thi Trang
Trả lời 13 năm trước

Lên Suzuki kêu nó làm lại cho , nhưng bro phải nhớ cái mã số của chìa khoá đó (khi mua xe có cái mã số in lên miếng nhôm đi kèm với 2 cái chìa khoá đó)

Hoang Dinh Thang
Trả lời 13 năm trước

Cần gì lên hãng, ra mấy ông thợ khoá vỉa hè cũng làm được tuốt hết, cả nắp khoá từ luôn!
Mà chìa Su dài hơn các hãng khác, thêm cơ chế nhấn và vặn để mở yên,
răng phức tạp nên làm công phu lắm! Bữa lạc mất chìa zin con Hayate, đi làm lại cái chìa khác mất nguyên buổi sáng luôn, ngồi chờ ổng làm mà ngáp lên ngáp xuống sái cả quai hàm, nghĩ lại mà ngán kinh! May là lúc đó ko có khoá cổ, lấy remote chống trộm đề máy chạy được, không thì khổ vật vả với nó chứ chả chơi!

Le Huyen Trang Nhung
Trả lời 13 năm trước
Trích dẫn:
Từ bài viết của xemayvietnam

Cần gì lên hãng, ra mấy ông thợ khoá vỉa hè cũng làm được tuốt hết, cả nắp khoá từ luôn!
Mà chìa Su dài hơn các hãng khác, thêm cơ chế nhấn và vặn để mở yên,
răng phức tạp nên làm công phu lắm! Bữa lạc mất chìa zin con Hayate, đi làm lại cái chìa khác mất nguyên buổi sáng luôn, ngồi chờ ổng làm mà ngáp lên ngáp xuống sái cả quai hàm, nghĩ lại mà ngán kinh! May là lúc đó ko có khoá cổ, lấy remote chống trộm đề máy chạy được, không thì khổ vật vả với nó chứ chả chơi!

Ẹc, kinh khủng vậy, cũng chẳng để ý cái chìa nó có răng ra sao, mà nếu vậy vô hãng hỏi xem coi sao

thanks all

Hoang Dinh Thang
Trả lời 13 năm trước
Trích dẫn:
Từ bài viết của donoithat

Ẹc, kinh khủng vậy, cũng chẳng để ý cái chìa nó có răng ra sao, mà nếu vậy vô hãng hỏi xem coi sao

thanks all

2 hàng răng nhìn thì cũng bình thường, nhưng do ổ khóa nó có 2 lớp, phải vừa nhấn vừa vặn mới khóa cổ (vặn trái, cái này không tính, vì đa số giống nhau!)+mở yên (vặn phải) được, nên khoảng cách giữa các răng phải chính xác, để khi nhấn xuống thì mới vặn được! Bữa đó ông thợ làm hư hết 2cái chìa, đến cái thứ 3 mới làm xong, thấy thương ổng vất vả quá nên đưa luôn 100k!