Cho em hỏi xe Honda Air Blade Đỏ có hệ thống phun xăng tự động hay ko?

Nhờ các đại ca chỉ jùm
Hoang Dinh Thang
Trả lời 13 năm trước

Air Blade có hệ thống phun xăng điện tử là phiên bản FI (những dòng xe AB được sản xuất từ cuối năm 2008 đến nay), được gọi là Air Blade FI. Air Blade FI có 4 gam màu, đen, xám, đỏ, trắng màu nào cũng có phun xăng cả! Chỉ cần đến các cửa hàng xe máy hay đại lý của Honda bất kỳ nói tìm mua Air Blade FI (phun xăng) là người ta sẽ đưa xe cho bạn xem. Cách phân biệt Air Blade phiên bản thường và AB FI là xem trên tem xe có chữ PG - FI bên cạnh chữ Air Blade hay không
Bạn vào www.honda.com.vn để xem qua mẫu mã, còn giá ghi trên website không phải là giá thực tế khi mua đâu