Air Blade mới và Nouvo 2008 giá chính xác ngoài cửa hàng là bao nhiêu ?

Mình đang cần mua xe mà khi gọi điện đến cửa hàng thì họ chưa có thời gian bán hàng qua điện thoại nên không nói giá, mà mình không báo lại giúp mình. AirBlade mới và Nouvo 2008 giá chính xác ngoài cửa hàng tại HN là bao nhiêu vậy ? Trên trang web giá báo AirBlade mới là 28.5 còn Nouvo mới là 29.5 tại thời điểm này là 25/5. Các bạn giúp mình với.
Trả lời 16 năm trước
AB tôi cũng định mua. Đi hỏi mấy HEAD nó nói giá chết luôn rẻ nhất là 35 - đắt nhất là 37 Tr. Bọn chó chết ép người chỉ tiếc rằng sinh ra ở đất Vn. Dùng nhiều thì bị đắt (điện, nước...) Đi mua như đi van xin lạy lục và phải lót tiền (Ôtô, xe máy) [:-/].... Bạn hỏi được chỗ nào rẻ bảo tôi với. Tôi cần mua gấp vì vợ không còn xe đi. Hỏi AB ấy nhé. Tôi muốn mua (dù không muốn) [:D]
Trả lời 16 năm trước
Mình vừa mua 1 chiếc Airblade ở cửa hàng 18 Nguyễn Thái Học, Hà Nội giá là 34 triệu thôi bạn ơi. Có gì qua đấy xem xe đi vì người ta ko bán hàng qua điện thoại đâu, các đại lý cạnh tranh mà. Ở cửa hàng này bán cả xe của hãng Yamaha đấy. Giá xe lên xuống từng ngày nhưng cửa hàng này bán giá lúc nào cũng rẻ nhất đấy. Mua ở đâu thì cũng nên qua đấy tham khảo giá nhé.
Trả lời 16 năm trước
http://vatgia.com/hoidap/3899/24047/toi-vua-nhan-duoc-cau-tra-loi-tu-honda-vn-ve-gia-xe-air-blade-ban-doc-va-cho-y-kien.html Bạn tham khảo nhé
Tran Hoang Anh
Trả lời 16 năm trước
MÌNH HÔM QUA 29/5/2008 MỚI ĐI HỎI Ở CỬA HÀNG HONDA Ở XUÂN THỦY HỌ BÁO GIÁ CŨNG 34 TR XE AB /HỎI YAMAHA HOÀNG QUỐC VIỆT Ở ĐÓ BÁO GIÁ NOUVO LX GIÁ 33 CHƯA BAO GIẤY.HIX VỚI GIÁ ĐÓ MÌNH CÒN PHẢI XUY NGHĨ CÓ NÊN MUA XE THỜI ĐIỂM NÀY KHÔNG BIẾT.CÓ Ở ĐÂU GIÁ XE CHÍNH XÁC HƠN KHÔNG.CHỨ GIÁ ĐÓ MÌNH CÓ NÊN ĐỂ CHỜ 1 THỜI GIAN NỮA KO ?
Tran Hoang Anh
Trả lời 15 năm trước
Hôm nay 6/9/2008 mình đi hỏi lại cửa hàng yamaha hoàng quốc việt giá của nouvo lx giờ còn 31 thôi.Và hôm nay mình hỏi thêm được giá của Attila Elizabeth cũng đẹp phết.Giá của nó phanh đùm là 27.5tr phanh đĩa là 29.5tr.có bác nào biết ở nơi nào hà nội bán Attila Elizabeth màu xanh da trời giống LX ko.Chứ em toàn thấy xanh ngọc không ah.Dúp em nha !!!!
Mua Re
Trả lời 15 năm trước
[quote]Từ bài viết của [b]canhrong[/b] Hôm nay 6/9/2008 mình đi hỏi lại cửa hàng yamaha hoàng quốc việt giá của nouvo lx giờ còn 31 thôi.Và hôm nay mình hỏi thêm được giá của Attila Elizabeth cũng đẹp phết.Giá của nó phanh đùm là 27.5tr phanh đĩa là 29.5tr.có bác nào biết ở nơi nào hà nội bán Attila Elizabeth màu xanh da trời giống LX ko.Chứ em toàn thấy xanh ngọc không ah.Dúp em nha !!!![/quote] Cám ơn bác đã cung cấp thông tin. Mấy hôm nữa nó về 29,5 triệu thì ra làm 2 cái [;;)]
Tran Hoang Anh
Trả lời 15 năm trước
HÔM 6/6/ MÌNH HỎI ATILA ELIZABET Ở CỬA HÀNG SYM GIAO GIỮA HOÀNG QUỐC VIỆT VÀ PHẠM VĂN ĐỒNG GIÁ ATILA ELIZABET Ở ĐÓ CÓ 27.2 PHANH ĐÙM.29.2 PHANH ĐĨA RẺ HƠN CỬA HÀNG KHÁC 300.MÀ Ở ĐÓ BỘ KHUNG INOX CHO XE NÀY CŨNG CÓ 700 THÔI.RẺ HƠN CỬA HÀNG KHÁC LÀ 1 TRIỆU.THEO CÁC BẠN XE NÀY MẰU NÀO ĐẸP NHẤT THẾ
pham manh hung
Trả lời 15 năm trước
Ngày 7/6 Giá AB là 33,5 Nouvo LX là 31 <CH Kuong Ngan>
Trần Huy Hiệp
Trả lời 15 năm trước
7/june ---tất cả các cửa hàng ( -bọn YaTown, 29.2 -> đến tháng 10 có xe em nhé) Nouvo Lx : - Nâu : 32 tr - Các màu còn lại 31 tr -> chưa bao giấy tờ -- Hầu hết các cửa hàng đều ko bán được xe hay sao ấy, mặc dù giá đã hạ, vì mấy hum trước em ra hỏi, quán nào cũng có 4,5 xe mỗi màu, hum nay ra hỏi, cũng thế -> Anh em ta khôn thật, đợi nó hạ nữa là ok. Đến Thứ 5 tuần sau. để em gọi điện hỏi xem, nếu 30tr là hợp lí rồi, đúng ko. Nếu Giá hạ <30tr. em sẽ thông báo ngay khi có thể
pham manh hung
Trả lời 15 năm trước
Cảm ơn bạn cập nhật giá nhé,anh em chờ giá hạ hết cỡ rồi mua,cho bọn bán hàng chết ^^ Nếu ai biết cập nhật cả giá Air blade nhé,anh em tham khảo