Ai biết giá tháng 3/2011 của PCX và Air Blade, Nouvo LX bao nhiêu ko?

Mình đang muốn mua con pcx or air blade xin mọi người tư vấn dùm. Mình 25t cao 1m68 mua xe nào thì hợp lý hơn? thanks!

nguyen phat huu hoang
Trả lời 13 năm trước

nếu với chiều cao và số tuổi của a, thì e nghĩ ab là sự lựa chọn hoàn hảo nhất đó. với lại xe ab kiểu dáng cứng cáp, không tốn xăng bằng 2 loại kia. Nhưng có tí nhược điểm là xe đi không nhanh bằng 2 loại kia, nhưng đó chẳng phải là vấn đề lớn. theo e, nếu thích tốc độ thì mua hẳn 1 chiếc motor đi cho nó VIP, còn không thì đi xe nào điềm đạm và làm cho người ta trân trọng và nể mình. đó là ý kiến riêng của e. mong là a có sự lựa chọn tốt nhất. hiện giờ e cũng đang đi ab, rất good đó a. theo e biết thì giá hiện giờ là 43.000.000vnd! mong là a có sẽ lựa chọn được chiếc xe ứng ý. Thân!

công
Trả lời 13 năm trước

là thanh niên thì mình nghĩ nên mua nouvo lx. dáng thể thao,lại có tốc độ nữa.nếu dáng bác đô con xiu thì đi hợp lắm đấy. ab chỉ dành cho mấy bà ở nhà đi chợ thôi.tốc độ kém lam.ma chưa nói đến hãng honda chăm sóc khách hàng cực tệ.mà đó là ý kiến của tôi.chúc bác mua đc xe hợp ý

Nguyễn Tân Hải
Trả lời 13 năm trước

theo ý kiến của tôi PCX thanh niên di không hợp. AB giá quá cao so với thực tết.dăt hơn 10 triệu.NOVO LX chấp nhận dược giá binh dân khỏe và dẹp,

chúc bạn có lựa chọn sáng suốt.

trinh minh hung
Trả lời 13 năm trước

Trích dẫn:
Từ bài viết của shopsony

theo ý kiến của tôi PCX thanh niên di không hợp. AB giá quá cao so với thực tết.dăt hơn 10 triệu.NOVO LX chấp nhận dược giá binh dân khỏe và dẹp,

chúc bạn có lựa chọn sáng suốt.

Nouvo LX limited bjo cũng 36 tr rồi. Nhưng mình thấy con nouvo lx hơn 1 cái là lốp ko săm.
Bui Trung Dong
Trả lời 13 năm trước

Con gái chạy Novo LX or Dylan là tuyệt nhất,Quan điểm của mình ở đây làm di xe sang ko sợ hao xăng,hehe