Mình có 23 triệu đang muốn mua con Future X. Có ai đi xe này không cho mình lời khuyên??

Hoang Dinh Thang
Trả lời 13 năm trước

Mình đang sử dụng xe Future Neo GT (model 2008). Nói chung là xe Future Neo với mọi phiên bản (GT, FI) đều chạy rất tốt, ko có gì phải phàn nàn.
Hiện giờ thì dòng xe Future Neo ko còn nữa, mà được thay thế bằng Future X với kiểu dáng có chút thay đổi đẹp hơn Future Neo. Future X có 4 loại loại với mức giá cụ thể như sau:
- Future X (ko mâm, phanh cơ): 21.500.000 VND
- Future X (ko mâm, phanh đĩa): 22.500.000 VND
- Future X FI (phun xăng điện tử, ko mâm, phanh đĩa): 26.990.000 VND
- Future X FI (phun xăng điện tử, có mâm, phanh đĩa): 27.990.000 VND
*Phiên bản Future X FI có màn hình báo xăng và công-tơ-mét bằng điện tử rất đẹp.
Với số tiền 23 triệu thì bạn ko thể mua Future X FI với nhiều tính năng, mà chỉ có thể mua Future X thôi.
Future X là xe số cao cấp nhất của hãng HONDA ở thị trường Việt Nam với kiểu dáng lịch lãm, sang trọng, đứng đắn thích hợp với người trầm tĩnh, ko thích ồn ào - náo nhiệt.