Em đang kết em vespa S, giá cả của em nó 125 và 150 cc như thế nào ( xe nhập và xe trong nước)?

Chất lương e nó. bác nào sử dụng rồi hoac biết thông tin về e nó xin cho e biêt, chân thành cảm on sự giúp đở.
tun cua di
Trả lời 13 năm trước

Vespa S nhập hình như theo mình biết thì hiếm và không có.
Còn VN ráp: S125 71-73tr (tùy đại lý), S150 84tr bao gồm giấy tờ, bạn nhớ hỏi rõ có kèm khung inox, thảm (nhập) không và nhớ trả giá

pq
Trả lời 13 năm trước
Em lụm chiếc S dc 1 tháng hơn rùi, mua tự làm giấy tờ mà sao cũng 72 chai ta hichic, mua giá 65t5 ( rẻ hơn giá niêm yết 2 chai ) dc tặng cái thảm da thui, thảm hãng 500k nó giảm cho em còn 300k nhưng mà lúc đó là thảm LS gắn ko khớp cho S lắm nên hok thèm mua . Hic đi đóng thuế 5% của 67t5 là 3t375 , tiền làm bản số là 2T chẵn đóng cho công an chỗ làm biển số , thêm lặt vặt mấy cái bảo hiễm , cà số ... vị chi là 72T chẵn . Cảm giác chạy thì nói thiệt ko sướng bằng chạy mấy chiếc Nou hay Hayate ( chắc do trước giờ hok có vépa chạy nên giờ hok biết sướng ) . Máy thấy lì lì chứ ko có vọt , và độ nóng thì hic em hok dám bỏ áo mưa trong cốp luôn sợ nó chảy ra quá, nóng kinh hồn . Cũng may là mua đi kiểng chứ ko đi cày .Dàn áo thì tuyệt hehe cái này chạy ngòai đường ai cũng ngắm nhìn ( em quốc màu cam chói lọi luôn ) haha
biet roi
Trả lời 13 năm trước

Cho phép em làm một phép so sánh nhỏ giữ Vespa S và Vépa LX. Có gì thiếu sót các bác bổ sung thêm nhé:

Vespa S, Vespa LX và những điểm chung

Cũng giống như dòng LX, Vespa S được trang bị hệ thống phanh phía trước kiểu lò xo đơn, giảm chấn thủy lực phía trước; còn giảm xóc sau là lò xo ống lồng giảm chấn thuỷ lực. Hai dòng LX và S sử dụng chung hệ thống phanh đĩa 220mm phía trước và phanh tang trống phía sau.

Vespa S 125cc có kích thước 1.770 x 705 mm (dài, rộng), chiều dài cơ sở 1.280 mm, trọng lượng tịnh 114kg (cùng kích thước với dòng LX tại Việt Nam).

Các công tắc chức năng hai bên tay lái của chiếc Vespa S không thay đổi so với dòng LX đã ra mắt trước đó tại Việt Nam: bên tay trái với đèn pha/cốt, còi, xi-nhan; bên tay phải là hệ thống công tắc đèn sương mù/đèn pha; cùng một số thay đổi như các hình họa trên tay nắm (có logo Vespa), cửa thông tiếng còi, đèn hậu…

Về động cơ, Vespa S không khác nhiều so với LX: động cơ LEADER 125cc, xy-lanh đơn 4 kỳ, trục cam đơn, làm mát gió, khởi động bằng điện hoặc đạp chân, đạt tiêu chuẩn EURO3 về độ ồn và khí thải. Động cơ này cho công suất khoảng 10 mã lực tại 8.520 vòng/phút, mô-men xoắn tối đa 9,1Nm tại 7.250 vòng/phút và tốc độ tối đa 91 km/h mà vẫn đảm bảo khả năng vận hành trơn tru trên đường phố Việt Nam .

Vespa S có gì khác với Vespa LX?

Vespa S có một số thay đổi so với chiếc LX ở vị trí hộc để đồ phía trước. Thay vì hộc kín, Vespa S sử dụng hai hộc bên không nắp và một chiếc móc khá thuận tiện để chứa những đồ nhỏ gọn và treo mũ bảo hiểm

Nếu như Vespa LX mang phong cách hiện đại và thời trang, Vespa S gợi lại vóc dáng cổ điển của chiếc Vespa 50 Special của những năm 1960 với đồng hồ tổng, kiểu đèn, gương chiếu hậu hình chữ nhật và những chi tiết trang trí mang nhiều góc cạnh .
Vespa S có trang bị cảnh báo chống trộm. Thêm vào đó, mẫu xe mới đã cắt bỏ chức năng tự gạt của chân chống bên như của LX và lắp đặt thêm một công tắc không cho khởi động máy khi chân chống đang sử dụng

Ở phiên bản Vespa S, yên được nâng cao thêm 5,9 cm ( 764 mm) và được bọc da đen viền trắng tạo nên nét cá tính, khỏe khoắn và phù hợp hơn với phái mạnh. Ngoài ra, nếu dòng LX được lắp lốp không xăm Maxxis sản xuất tại Đài Loan thì Vespa S sử dụng lốp Maxxis sản xuất tại Việt Nam .

lu mo
Trả lời 13 năm trước

Hơ sao ai cũng chê nhỉ mình đi có thấy sao đâu nhỉ, chê máy ì sao mình đi thấy bt chứ có ì đâu (hôm tớ thốc ga cùng e Nouvo mà xe tớ lx125 còn vọt qua e nouvo đến vèo 1 cái mà) .máy nổ to mới là Pi mà họ nghiên cứu để cho ra tiếng cổ mừ chê điểm này hơi lạ ah nha ,tiếng lách tách là tiếng pô mới giãn nở bạn ơi, đèn pha xe LXVN tắt đc mà xăng đi hết có 3lit8/100km ngon thế còn chê rì

roi biet
Trả lời 13 năm trước

Chiếc Ves S của mình ko biết bị cái gì mà lâu lâu đi nó tắt máy giữa chừng đề hoài ko lên cỡ 5p - 10p thì đề mới lên. Vô hãng kiểm tra thì nói là do bị xăng gió, và thay cho cái bugi khác nhưng tiếp tục ngày hôm sau vẫn bị chả hiểu lý do gì. Đem lại thì nó chạy thử gần 30p nói là ko có gì hết do gaanty nhỏ bảo ko sao, mình thấy vô lý nếu do gaanty nhỏ thì sao lại dg đi tắt máy, lại đề ko lên, mình hơi bực mình nên mấy đứa nhân viên bảo là cho số dt nếu dg đi mà bị có j thì gọi nó tới. Mình đem xe lại hãng Piaggo trên dg` Nguyễn Thị Minh Khai, ace e nào biết bệnh chiếc xe mình là gì ko, và hãng Piaggo trung tâm nào tốt hơn nữa ko xin chỉ giúp dùm mình. Thanks all!

nguyen thuy linh
Trả lời 12 năm trước

Vespa S ie 125cc giá là 69,5 triệu. Vespa S ie 150cc giá 82 triệu ( đã bao gồm VAT)

Nếu bạn cần tham khảo giá của các loại xe khác do Piaggio Việt Nam sản xuất và phân phối, bạn có thể xem tại đây: Bảng giá bán của Piaggio Việt Nam 2011