Honda Blade 2012 có giá bao nhiêu?

Thấy mọi người bảo mẫu xe Blade của Honda đã có trên thị trường rồi! Không biết nó có giá bao nhiêu nhỉ? Thông tin chi tiết về nó ( động cơ, tính năng....)ra sao? Bạn nào biết xin chia sẻ cho mình với! Thanks các bạn trước nhé!

thuy linh
Trả lời 12 năm trước

Honda Blade 2012 hiện có 4 lựa chọn màu sắc, bao gồm: đỏ Victory, xanh Accelera, đen Superior và đen Dominate

Một số hình ảnh chi tiết của Honda Blade 2012:

Tran Quynh Nhung
Trả lời 12 năm trước

Về ngoại thất, xe được đánh giá có thiết kế thể thao, năng động hơn, đặc biệt cụm đèn pha đôi phía trước hoàn toàn mới, yếm liền thân được thiết kế theo phong cách của xe thể thao Honda CBR.
Chúng tôi giới thiệu mẫu Blade hoàn toàn mới dành cho khách hàng yêu thích phong cách thể thao. Mẫu xe mới này còn được trang bị công nghệ mới giúp gia tăng hiệu suất hoạt động" - Yusuke Hori, Chủ tịch Astra Honda Motor, liên doanh sản xuất xe Honda tại Indonesia, nói.

Blade 2012 là một mẫu xe số, sử dụng động cơ 110cc

Được biết, Blade 2012 được trang bị động cơ 110 cc với công nghệ kiểm soát thời điểm đánh lửa của Honda (HVIC - Honda’s Variable Ignition Control Technology). Công nghệ HVIC cho phép kiểm soát chặt chẽ quá trình đánh lửa, giúp động cơ hoạt động với hiệu suất cao nhưng vẫn đảm bảo hiệu quả. Động cơ xe có công suất tối đa 8 mã lực tại 7.500 vòng/phút và 8,14 Nm tại 5.500 vòng/phút. Blade 2012 trang bị phanh đĩa cả trước và sau.

tran van on
Trả lời 12 năm trước

Xe nhìn sport, nhưng về ráp tại việt nam chắc sẽ bị bớt xénhay là thayđổi1 vài option.

nguyen
Trả lời 12 năm trước

Blade 2012 bao giờ ra mắt thế các bác nhỉ? Chắc giá em nó cũng phải trên 30tr.

ghjhgj
Trả lời 12 năm trước

Hãng Honda củaNhật Bảnvừa chính thức trình làng tại Trung tâm Hội nghị Jakarta (JCC) chiếc Blade 2012.

So với phiên bản tiền nhiệm, mẫuHonda Blade 2012được thiết kế đậm chất thể thao, với kiểu dáng hầm hố hơn.

Honda Blade 2012 chính thức ra mắt, Ô tô - Xe máy, Honda Blade 2012, Honda, Blade 2012, Honda Blade 2012 chinh thuc ra mat, ra mat Honda Blade 2012, xe Honda Blade 2012, gia Honda Blade 2012, xe may

Ra mắt Honda Blade 2012

Những thay đổi dễ nhận thấy nhất trên mẫuHonda Blade 2012đến từ cụmđèn phakép phía trước được thiết kế theo phong cách mới yếm liền thân được thiết kế theo phong cách của xe thể thao Honda CBR.

Xe được trang bị động cơ 110 cc với công nghệ kiểm soát thời điểm đánh lửa của Honda (HVIC - Honda’s Variable Ignition Control Technology). Công nghệ HVIC cho phép kiểm soát chặt chẽ quá trình đánh lửa, giúp động cơ hoạt động với hiệu suất cao nhưng vẫn đảm bảo hiệu quả. Động cơ xe có công suất tối đa 8 mã lực tại 7.500 vòng/phút và 8,14 Nm tại 5.500 vòng/phút.Blade 2012trang bị phanhđĩacả trước và sau. Theo chủ tịch PT Astra Honda Motor (AHM) tuyên bố, mẫu Blade 2012 sẽ có tính năng tiết kiệm nhiên liệu hơn so với người tiền nhiệm.

Được biết,Honda Blade 2012sẽ đến với 4 tùy chọn màu sắc, bao gồm đỏ Victory, xanh Accelera, đen Superior và đen Dominate, và có giá khởi điểm tại thị trườngIndonesialà 14 triệu Rp (tương đương 1.647 USD).

Thêm ảnh Honda Blade 2012.

Honda Blade 2012 chính thức ra mắt, Ô tô - Xe máy, Honda Blade 2012, Honda, Blade 2012, Honda Blade 2012 chinh thuc ra mat, ra mat Honda Blade 2012, xe Honda Blade 2012, gia Honda Blade 2012, xe may

djghjfdg
Trả lời 12 năm trước

Honda Blade 2012 được bán với giá khởi điểm 14 triệu Rp (tương đương 1.647 USD). Hiện tại thì Honda mới giới thiệu và bán tại thị trường Indonesia. Còn chưa có thông tin nào cho thị trường Việt Nam cũng như những thị trường khác.

nguyen
Trả lời 12 năm trước

Rẻ thế ah. Mình lại tưởng trên 30 củ

fghgfshh
Trả lời 12 năm trước

Eo ôi! Mặt đèn trước hao hao giống Jupiter 2011. Còn 2 cái đèn xi nhan ở trước giống Taurus quá!

Lê Thị Việt Hoa
Trả lời 12 năm trước

Honda Blade 2012 hiện có 4 lựa chọn màu sắc, bao gồm: đỏ Victory, xanh Accelera, đen Superior và đen Dominate

Một số hình ảnh chi tiết của Honda Blade 2012:

nguyen hoang viet
Trả lời 12 năm trước

Can y tuong