Honda CR-V concept 2012 mới có giá bao nhiêu ?

nbbnbmn
Trả lời 12 năm trước

Mẫu xe thử nghiệm của CR-V thế hệ thứ tư được hãng xe Nhật Bản giới thiệu trước công chúng tại triển lãm ôtô Orange County (California, Mỹ).

Honda CR-V concept
Honda CR-V concept 2012 cho biết định hướng phong cách của CR-V thế hệ mới.

"CR-V concept 2012 ẩn chứa ngoại hình năng động và trau chuốt hơn của mẫu xe thế hệ mới", John Mendel, Phó chủ tịch bán hàng của Honda Mỹ cho biết. Ngoài ra, thế hệ thứ tư của CR-V sẽ phong cách hơn, với những đặc điểm mới mẻ và tiết kiệm hơn.

So với mẫu xe thế hệ hiện hành, phiên bản concept có tấm chắn lốp dầy dặn hơn với ngoại hình hầm hố hơn và ba-đờ-sốc trước thấp hơn. CR-V concept sử dụng vành xe hợp kim nhôm 5 chấu, đèn pha dẹt và kéo dài hơn.

Phiên bản sản xuất của CR-V concept sẽ ra mắt tại triển lãm Los Angeles diễn ra vào tháng 11.

Hiện Honda vẫn chưa công bố chi tiết động cơ và giá bán của CR-V 2012, nhưng hãng này cho biết, thế hệ mới sẽ tiết kiệm nhiên liệu hơn và trọng lượng xe nhẹ hơn.

Mẫu SUV thế hệ mới sẽ được bán ra tại Mỹ vào cuối năm nay, sau khi phiên bản sản xuất ra mắt tại triển lãm ôtô Los Angeles diễn ra vào giữa tháng 11.

Riêng tại Mỹ, Honda bán được 16.572 chiếc CR-V trong tháng 8, giảm 18% so với cùng kỳ năm 2010. Tuy nhiên, tính tới thời điểm này, doanh số năm 2011 của CR-V đã đạt 141.431 xe, tăng 11% so với cùng kỳ năm 2010.

Tại Việt Nam, CR-V 2010 có giá bán sau thuế hơn 1 tỷ đồng. Trình làng từ tháng 12/2008, tính đến tháng 5/2010, doanh số cộng dồn của mẫu thể thao đa dụng là 1.400 chiếc bán ra, có thể coi là thành công với một mẫu xe có giá trong tầm 50.000 USD.