Suzuki Hayate và Honda Wave RSX - Xe nào hơn?

Mình hiện đang có một chiếc Wave RSX mua cách đây một năm, nhưng giờ mình định đổi chiếc Hayate cũ mua vào năm 2008, giá 14 triệu...liệu có nên đổi hay không? Mong mọi người đánh giá giùm mình?

nbbnbmn
Trả lời 12 năm trước

Honda RSX dung tích chi có 110cc, tiết kiệm xăng hơn Suzuki Hayate (125cc) nhiều.

Xe tay ga chạy thì bốc hơn nhưng cũng tốn nhiên liệu hơn, nếu có đổi thì đổi luôn xe mới 100% chứ không nên mua lại xe cũ vì càng cũ thì càng hao nhiên liệu.

Tôi đang chạy Hayate đời 2007 mua được hơn 4 năm rồi, chạy vẫn OK nhưng khá hao xăng.

Nếu muốn tiết kiệm xăng,chất lượng cũng tạm ổn và kiểu dáng cũng ok thì bạn nên để con RSX mà đi,đồng thời chiếc xe của bạn mới đi được 1 năm+đăng ký chính chủ.

Hoặc thử so sánh xem ngoài đường có bao nhiêu % người đi Hayate ngược lại với RSX.

Theo tôi thì bạn không nên đổi xe.

Chúc sáng suốt.