Cho em hỏi giá xe yamaha R6?

thu
Trả lời 11 năm trước

1./Yên xe R6 cao 850mm nên em chịu khó đo từ chân tới háng mình xem dài được bao nhiêu, nhưng anh bảo đảm là em phải nhón chân đó.
2./ giá xe chát lắm khoảng gần 700tr cho xe mới, và không dưới 400tr cho xe cũ ( anh nói là xe giấy tờ đàng hoàng nha).
3./ em còn phải lo cái bằng A2 nữa, hồi đó anh rước cái bằng và con xe xong hết 643tr ( Su GSX-600r = 628tr, A2=15 tr)

PhamKhangAuto
Trả lời 11 năm trước

Không tới giá 700tr đâu bác ơi. 28k obama xe có ABS luôn,em đặt về cho bác.