Mình chuẩn bị mua xe, nhưng không biết nên mua loại nào cả? Mình mua xe số, xe nào mà ít tốn xăng nhỉ?

Cảm ơn các bạn nhìu nhìu
Trả lời 15 năm trước
Thực ra đã xe số là ít tốn xăng rồi. Tuy nhiên theo kinh nghiệm bản thân thì xe Dream, Sirius, Jupiter là có vẻ ăn ít xăng hơn. Mình đang bán 1 em Jupiter, nếu bạn muốn mua xe cũ thì có thể tham khảo http://vatgia.com/raovat/1536/392762/ban-jupiter-v.html
see022
Trả lời 15 năm trước
Để em kể cho anh nghe về chiếc xe của em đang đi, nó là chiếc xe hiệu Honda cub 92, Mẹ em tặng cho em hồi em mới vô đại học, đó là năm 2000, em sử dụng nó cho đến ngày hôm nay, mặc dù trong công ty của em, các anh chị đều mua xe mới hiện đại như Dylan, SH, Vespa...,nhưng em vẫn trung thành với chiếc cub 92 vì nó là kỷ vật, đồng thời nó rất bền, mỗi năm em chỉ tốn chút ít tiền để sửa chữa lặt vặt mà thôi, đặc biệt là nó rất tiết kiệm xăng, mỗi tuần em chỉ tốn có 40.000đ tiền xăng trong khi em đi làm sáu ngày (từ nhà em đến công ty cở 10Km), rồi còn đi học thêm buổi tối nữa cộng với thỉnh thoảng đi ăn uống với mấy chị trong lớp... Với những lợi ích to lớn như vậy cho nên em khuyên anh nên mua Honda cub 92 giống như xe em, nhưng kể ra thì cũng chán vì nó chỉ có một màu duy nhất là màu xanh nhớt đậm, trong khi em thích màu hồng nhạt.
thuyha
Trả lời 15 năm trước
Nếu cứ như tiêu chí bác đưa ra thì đã loại tương đối xe rồi đấy, chỉ còn xe Honda thôi. Xe Su dáng thô mà ít tiệm sửa, hay xuống phần nhựa. Xe Yamaha khó khởi động , hay rỉ sét phần kim loại. Xe Honda rất dễ khởi động, khoản lội nước khá hơn cả, nhất là từ đời xe wave. Khoản tiết kiệm xăng tùy vào bảo dưỡng rất nhiều. Wave Alpha mới 1L chạy tầm 55 km ( không đèo ). Với tiêu chí khá giống xe ôm , bác quan sát cánh xe ôm là biết liền ( tất nhiên là trừ xe tàu ra rồi ).
Bùi Hữu Cường
Trả lời 15 năm trước
[:)] Xe so ton it xang hon xe ga la dung . Nhung de ma tiet kiem xang nhat thi phai ke den xe dream cua hon da. neu ban muon kieu dang dep thi chon jupiter vua khoe lai dep rat hop voi thanh nien chung minh. Nhung neu de tiet kiem nhien lieu thi dung len bo qua dream vua ben vua tiet kiem nhien lieu ma hong hoc thay do ko dat lam[:D]
trần hoài vân
Trả lời 13 năm trước

tôi thấy mỗi người một ý nghe mà đau đầu kinh khủng. muốn đi xe mà cũng cứ lo lo. kiểu này đi xe bus cho nó lành

duong hoang hai
Trả lời 13 năm trước

Theo mình thì nên đi xe đạp đi vì nhà nước giúp xăng len giá dồng thời giúp việt nam quay lai thời đi bộ và xe đạp

Theo mình thì xe chay hao xăng hay không do mình thui. vd nhu xe wave rsx110 va sirus thì hao xăng hay không tùy vào minh. và chế độ bảo dưỡng xe có đúng để giúp tiết kiệm hay không