Xe Sh150i bị kêu roẹt roẹt phía sau?

Xe của mình bị 1 bệnh rất lạ, mỗi khi đi mà xe bị nhún nhẹ thì kêu roẹt roẹt nhưng có lúc có lúc k, mỗi lần kêu mình cảm giác có cái gì cạ vào nhau nhưng đem đến thợ sửa thì thợ cg chịu k tìm ra bệnh. Đi 1 mình thì nó kêu nhưng chở thêm 1 người nữa thì k còn kêu nữa.

Các pác cho e xin ý kiến vs ah

thu
Trả lời 11 năm trước

Em thấy không phải chuyên gia hay thợ xe gì cả.
1 Tiếng kiêu kim loai, kieu kanh kanh .Là do ở dưới gầm bô mất miếng cao su đệm,khi đi vào chỗ sóc bị va đập từ chân trống giữa vào gầm bô
2 Tiếng roẹt roẹt khi đi nhanh thì hầu như không có mà đi 2 người thì càng không. Chỉ đi một người và đi chậm chậm lại là tiêng roẹt roẹt phát ra giảm sóc sau các bác ạ. Em thấy mấy ông anh tư vấn thế
Có gì không phải mong được các bác chỉ dậy thêm ạ