Cần lời khuyên mua xe?

Em có tầm 80tr ... Em định mua con phonenix r300 .. Dù đã nghe phàn nàn nhiều nhưng em vẫn mong được nghe từ những người từng sử dụng .. Em mua mục đích là đi cho đẹp , đam mê kiễu dáng .. Cho em lời khuyên về chất lượng xe ạ .. Còn tốc độ thì e chạy cùng lắm 120km/h thôi .. Nghe đồn em r300 này lên đến hơn 180km/h đấy ạ

Ha Chien
Trả lời 7 năm trước

Hôm bữa mới thấy 1 chiếc, phải nói là rất ngầu và đẹp, máy móc ko biết sao chứ thiết kế thì ko có gì phàn nàn :)

Ha Phe
Trả lời 7 năm trước

Con này mua chạy 1-2 năm thì mình nghỉ ok,xa hơn nửa e không ổn,voi lại mún tìm người để bán lại e khó.tốt mã đấy,nhưng còn 2 từ nửa...:confused: