Air Blade - I có những cải tiến gì so với xe Air Blade thường ngoài được trang bị hệ thống phun xăng điện tử (PGM-FI), phát triển từ công nghệ xe hơi

Em định mua những con dưới đây vì nó hợp túi tiền của em nhất nhưng k biết nên mua xe gì cho hợp tình ,hợp lý để chơi tết. [b]Tiêu chí chất lượng lên hàng đầu[/b],mong các bác góp ý chỉ giáo thêm. -AB i 2009 thái mới giá 57 chai -AB thái classic giá 47 chai -AB Việt tầm 33 chai Em rất boăn khoăn không biết AB I ngoài phun xăng điện tử ra thì khác gì AB Thái classic- AB Việt
Tôi yêu VN
Trả lời 15 năm trước
AB-i có kiểu dáng mới và cứng cáp hơn so với AB đời đầu. Tiện nghi, sang trọng & an toàn. Sản phẩm sẽ được ra mắt tại VN trong thời gian sớm nhất Các thông số kỹ thuật: [blue]http://www.aphonda.co.th/product/air_blade_i/technic.asp[/blue] Nhìn cũng như mấy chiếc đời trước ngoại trừ cái lọc gió + chỗ đổ xăng và có FI (lợi xăng) máy sẽ êm hơn! khác biệt lớn thấy rõ là dàn đầu có thêm 2 cạnh tam giác giao nhau làm cho đèn pha tách ra giống như novou 3 http://i148.photobucket.com/albums/s8/varanus_nk/Airbladei_3.jpg [b]Bình xăng để ngay trước là cải tiến hay cải lùi đây ?[/b] Thứ 1 là bình xăng ngay đó là AB sau này khỏi gắn baga rồi, Vn mình thì thích chở hàng(nước nghèo nên tận dụng) nên chổ nào trống là tận dụng hết! Thêm nữa là nó nằm ngay cái chỗ xyz đó hiểm hóc quá, đổ xăng chọt cái cây dzô ngay giữa à? con gái bận váy thì sau nhỉ? Hay là muốn đổ xăng phải xuống xe ? Vậy bất tiện hơn AB cũ vốn có lợi thế đổ xăng vẫn ngồi trên yên được rồi ! Không biết Tiếng thái nhưng nhìn trong cái Spec của nó cũng đoán được con này chỉ 108cc thôi, đâu có 125cc .SovowisSCR thì SCR kiểu dáng sang hơn, người lớn tuổi đi đẹp hơn. Cốp là vô địch---> AB I chắc chắn k làm ảnh hưởng đến SCR đâu, 2 thằng khác nhau xa mà, giờ chỉ giống cái FI thôi ! Vote cho cái FI và đã thêm 2 hộc phía trước, lại còn có nắp lun mới ghê !!
Cà Phê Sữa Chua
Trả lời 15 năm trước
Xin có mấy kiến sau : [b]Honda đã có những thay đổi rõ rệt nhằm khắc phục những yếu điểm so với Yamaha Nouvo LX và Hayate của Suzuki - Đã có thêm 2 hộc để đồ tiện dụng phía trước (có nắp khóa nữa chứ) - Nắp xăng để ngay phía trên thuận tiện hơn. Có bạn cho rằng với nữ như thế thì e bất tiện. Tôi không nghĩ thế vì với nữ nắp xăng để như thế nào thì buộc em phải xuống xe (trừ khi em dâm đãng muốn khêu gợi). Mà muốn đổ đầy bình thì buộc phải dựng chống xe để không trào xăng ra ngoài - Có thêm vài mẫu sơn mới nhìn hay hơn - Mặt đồng hồ tinh tế hơn Tuy nhiên kiểu dáng vẫn thế, bánh xe vẫn nhỏ nhìn hơi khập khiễng với hình hài của xe[/b] [blue][b] Xe này có giá bán 57 triệu chưa bao giấy tờ do Nhập từ Thái Về Nếu VN mình sản xuất tôi nghĩ giá của nó vào khoảng 32~ 35 triệu. Điều quan trọng là Honda có để cơn bão giá xảy ra hay không vì nếu có sốt thì giá chắc chắn sẽ vượt 40 triệu và lại một lần nữa các fan Honda sẽ bị móc túi 1 cách bẩn thỉu. Nếu không sốt Bravo ! Nếu sốt tôi sẽ quên nó vì (với tôi) như thế là phí phạm Có lẽ xu thế sẽ là phun xăng điện tử sẽ phổ biến cho các dòng phân khối nhỏ. Các hãng khác chắc sẽ không ngồi nhìn (Su đã có Skydive 125cc có Fi), người tiêu dùng sẽ hưởng lợi vì thế anh em hãy bình tĩnh và đừng để bị lợi dụng lòng tin để móc túi Vài hàng cùng các bạn [/b] [/blue]
Mít đặc
Trả lời 15 năm trước
Vẫn không có không có nút bật tắt đèn như AB Thái đời đầu.... mua về phải chế lại công tắc đèn [:(]. Mua AB-FI ra ngoài khu bán xe tay ga ngã tư Phú Nhuận có bán rồi đó pác ra mà xem rồi chọn đẹp lắm , thấy đang trưng bày con màu đồng hơi bị cool