Cho mình hỏi tí nào: Có ai là thành viên muốn bán xe Avenis không mail cho mình nhé!

cac ben xem co ai muon ban xe Avenis 150 cc khong neu biet thi thong bao cho minh nhe minh dang can mot chu de di cai tet nay hehe xe nguyen ban nhe mau xe la mau xanh nhe chu mau bac thi xau om ah` hichic'
Tôi yêu VN
Trả lời 15 năm trước
Bán xe Avenis 150 nhật, xe tốt công chức đang sử dụng, thừa xe nên bán. Xe được bảo trì định kỳ đầy đủ. Giá bán 15 triệu, ai có nhu cầu vui lòng liên hệ A.Dũng 0988926886. xem xe tại láng hạ.