Trên tàu hỏa bắc nam có ổ cắm điện không nhỉ?

Ổ cắm điện để xài máy tính laptop hay sạc pin điện thoại đó các bạn?

Nguyen Thi Trang
Trả lời 13 năm trước

Có một số toa trên đoàn tàu có một hệ thống phụ trách việc truyền tải điện từ đầu tàu cung cấp nhằm phục vụ cho việc chạy máy lạnh, đèn chiếu sáng..v...v...cho đoàn tàu.

Nhưng chỉ có nhân viên phụ trách của tàu mới có quyền sử dụng, hành khách không được sử dụng nhằm để bảo đảm an toàn cho đoàn tàu. Nói thêm là "tủ điện" này được khoá cẩn thận và chỉ có nhân viên phụ trách có chìa khoá mới mở được mà thôi.

Bạn muốn sạc pin điện thoại thì thử liên hệ với nhân viên này, cũng có khi họ sẽ giúp bạn, còn việc sử dụng cho máy laptop thì chắc là không được rồi.