Con gái nên mua Nouvo LX hay Mio Ultimo?

Bạn gái em đang chuẩn bị mua xe nhưng đang băn khoăn giữa Nouvo LX và Mio Ultimo. Mong mọi người tư vấn giúp! (con gái, cao khoảng 1m60 dáng người hơi mũm mĩm 1 chút. [:D])
quaque
Trả lời 15 năm trước
Mio max/ult đều dành cho nữ, xe 1 phuộc nên nhìn yếu đuối lắm ... đc con ult đời sau làm lại trông hầm hố hơn chút những vẫn là loại xe dành cho nữ (xe này nữ đi thì hợp, nam thì nhỏ con đi hợp chứ to to cao cao đi nhìn kì lắm) em này thì giá hơn 20tr [:D] Nou LX thì khoảng 34,35chai ... bro thích thì mua ... em này chỉ có hạn chế là người ngồi sau dễ bị nóng chân vì bị nhiệt tỏa ra ...
Trả lời 15 năm trước
Nói chung giá cả ko phải vấn đề lớn lắm. Chỉ cần xem xem loại nào phù hợp cho bạn em thôi. Cám ơn nhiều!
Trả lời 15 năm trước
Với dáng người như bạn tớ thấy nên đi Mio Ultimo vì nó hợp hơn với phái nữ. Còn Nouvo Lx dáng hơi thể thao nên hợp bọn con trai hơn [:-P]
thu
Trả lời 11 năm trước

Chào bạn

theo mình thấy con gái đi lx cũng dc

LX thì dáng đẹp, soành sứ ( sành điệu ), mỗi tội phải chăm xe, bảo dưỡng nơi có uy tín, xăng uống như uống bia.... LX Việt đi thì hơi dở, vì mình đi xe nhập rồi, giờ mình ko đi LX nữa mà chuyển sang LXV, thấy khác hẳn. Vì LXV nhập nguyên từ Ý về. Àh mà dắt còn nặng nữa, nhưng mình đi quen lại thấy bt.