Độ xe Wave RSX ở đâu tại tp HCM?

Mình ở tp HCM, mình muốn độ con wave RSX nhưng k biết ở đâu có thể làm được ai biết chỉ cho mình nha cảm ơn .
Nguyen Thi Trang
Trả lời 14 năm trước
Bạn thử lại Tân thành Q5 làm xem sao,tui cũng làm ở đoá,cũng good lắm [;)]
Hoang Dinh Thang
Trả lời 14 năm trước
Lên Bà Chiểu hay Tân Thành để tụi nó vừa độ xe vừa luộc đồ à T_T ! Bạn đến tiệm Lập 137 Ký Con hoặc tiệm anh Trắng ở gần đội 1 Nguyễn Khắc Nhu đó (chỗ này hồi trước bạn mình hay mang xe ra độ) ... ở đây chủ yếu độ tay ga nhưng cũng có độ xe số nữa ... và xe số ở 2 tiệm này độ thì khỏi chê ! Bệnh nào ra bệnh đó !
Đỗ Khuyên
Trả lời 14 năm trước
Hổng hiểu sao mọi người thích độ xe nhỉ, làm xong thấy Quê quê. Nhìn 100 con xe độ may ra được 1 con nhìn thì được ( hóa ra là ăn hàng nhái từ nước ngoài về design). Ai có xe nào độ ngon ngonn thì cho anh em VIEW nhé[:D][:D]