Có ai biết độ xe hơi ở đâu không chỉ cho mình với

hien minh co mot chiec vios doi 2003 muon do len cho dep hon nhung thuc su khong biet o cho nao lam dep het. co ban nao biet xin chi cho minh voi.thanks nhiu na

fjghbfg
Trả lời 13 năm trước

Mình cũng đã biết về các xế độ tại Việt Nam thì hiện tại Việt Nam chưa có hãng độ xe chuyện nghiệp nào cả.
Tại nước ngoài theo mình được biết các hãng độ như AMG, HAMANN, BRABUS, MANSORY,TECHART, H&R, CARLSSON, AC SCHNITZER, RIEGER, ABT...tất cả đểu như các nhà máy sản xuất xe thật sự. Họ am hiểu về máy móc trang thiết bị. Còn tại Việt nam thì chỉ có các chủ xe đưa ra ý tưởng và mang đến các trung tâm sửa chữa có tiếng để làm. Hiện tại Việt Nam thì chỉ có "độ" kiểu dáng chứ chưa có xe nào được ''độ'' động cơ. Mạnh ai người ấy làm nên tất cả các xe đều theo phong cách riêng.
Và theo mình được biết thì xe sau khi độ chắc chắn phải đi đăng kiểm lại và làm lại đăng ký.