Cho xin giá sản phẩm này đi ạ, civic 2006 lắp được ko ạ

Câu hỏi cho sản phẩm: Đèn ôtô PRO Design cho xe Civic 2006-2008

Xem thông tin sản phẩm

Câu hỏi cho sản phẩm: Đèn ôtô PRO Design cho xe Civic 2006-2008

Xem thông tin sản phẩm

Dung Đặng
Trả lời 6 năm trước

Chào bạn,

Với sản phẩm đèn ô tô PRO Design cho xe Civic 2006 - 2008 hiện trên thị trường đang có khoảng giá trên 5 triệu.

Sản phẩm này rất tiếc hiện trên vatgia.com chưa có gian hàng nào bán, bạn có thể tham khảo trên một số các nhà phân phối khác trên thị trường. Tuy nhiên, có còn công lắp đặt, bạn nên đến các showroom quen thuộc và uy tín để tiện thay thế, có sản phẩm ưng ý nhất.