Hỏi về bình nước nóng năng lượng mặt trời...

Có ai biết cách hoạt động của máy nước nóng NLMT không?
c_con_zip
Trả lời 16 năm trước
Bạn muốn mua thiết bị này mình sẽ tư vấn giúp bạn trên thị trường có nhiều loại . Có rất nhiều loại , mỗi loại có ưu điểm riêng ; 01 loai là ống chân không loại này tuy đẹp nhưng ở những nơi nước sử lý không tốt sau một vài năm sẽ làm hư bộ phận làm nóng ,sản phẩm này bình chứa nước nóng và bộ phận làm nóng không có hệ thống thoát thải còn sản phẩm thứ 2 tuy hình thức không được đẹp lắm nhưng nó rất bền vì bình chứa nước nóng và bộ phận làm nóng có hệ thống thoát thải , tấm hấp thụ được làm bằng hợp kim đồng tuổi thọ loại này từ 15- 20 năm còn về giá cả thì bạn khỏi phải nghĩ có rất nhiều loại để bạn lựa chọn Nếu nhà bạn có 4 người nên mua loại 200L hoặc 150L
Trả lời 16 năm trước
Vỏ nhôm mỏng dễ hấp thụ năng lượng mặt trời nên nước trong bình nhôm nhanh nóng[;)] Bạn cũng biết đấy mỗi sản phẩm điều có những ưu điểm , và nhược điểm riêng của nó bình nóng lạnh cũng nhiều loại , chủ yếu là : bằng điện, bằng ga , những năm lại đây mới có bình nóng lạnh bằng NLMT . Dùng bình nóng lạnh bằng điện bằng ga giá thành rẻ hơn dùng NLMT nhưng chi phí của nó lại cao mà không an toàn hay xảy ra cháy nổ ,chập điện còn dùng NLMT thì tuyệt đối an toàn rất hiệu quả còn tiết kiệm đạc biệt thích hợp nhất đối với khách sạn, nhà nghỉ, khu trung cư . bên canh nó còn có nhược điểm là khi mưa keo dài thì không có nóng . Về NLMT cũng có rất nhiều loại mỗi loại có ưu điểm riêng ,trên thị trường chủ yếu là chân không và tấm phẳng hai loại này thích hợp với từng vùng như chân không thì nhìn hình thức rất đẹp thích hợp với những nơi thường hay bị đóng băng đặc biệt những nơi nước tuyệt đối sạch , nhiễm phèn , đóng cặn nhiễm mặn vì nó không có hệ thống thoát nước thải tuổi thọ không được lâu còn tấm phẳng nó thích hợp với tất cả mọi nơi vì nó tấm hấp thụ bằng hợp kim đồng có hệ thống thoát nước thải nhưng loại này nhìn không được đẹp nhưng mà lại rất bền .. P/s: mùa đông có ít nắng nhưng chỉ cần nắng vài tiếng là nước đã lên 45-50 độ đủ để cho bạn tắm rửa nhưng nếu trời mưa keo dài hàng tuần thì không có nước nóng Nhà mình ,công ty mình dùng được 6 năm rồi, một năm có khoảng 300 ngày là sử dụng được thôi còn lại phải dùng bình nóng lạnh khác . dùng bình nóng lạnh rất tiện vì không phải là chỉ tắm không mà sinh hoạt gia đình nữa như ; nấu ăn , giặt rũ ... dùng được quanh năm .
Nguyễn Công Sự
Trả lời 16 năm trước
binh nuoc nong su dung bang nang luong mat troi có hai bộ phân: 1. bộ phận hấp thụ năng lượng mặt trời làm nóng nước 2. bộ phận bồn chứa nước nóng khi anh nắng mặt trời chiuế vào hệ thống thu nhiệt hệ thống này sẽ có tác dụng biến quang năng thành nhiệt năng.(với tính năng hấp thụ ánh sáng cao, tỉ lệ phát xạ thấp sẽ hấp thụ ánh sáng rồi chuyển hóa thành nhiệt năng). theo nguyê lý dối lưu sẽ tạo ra một dòng chuyển động tự nhiên giữa các phân tử nước với nhau. làm cho nước nóng lên. tùy váo nhiệt dộ môi trường sẽ cho nhiệt độ trong bốn cao thấp khác nhau. nhiệt độ bên trong bồn sẽ gấp đôi nhiệt độ mội trường. hệ thống bồn chứa sẽ có hệ thống giữ nhiệt đảm bảo giữ nhiệt liên tục ít nhất 48h NGUYỄN CÔNG SỰ ĐT: 0982.304.304. MỌI VẤN ĐỀ LIÊN QUAN XIN HÃY NHẤT MÁY GỌI ĐỂ ĐƯỢC TƯ VẤN MIỄN PHÍ MAIL: congusolar@gmail.com NY: congusolar CHÚNG TÔI ĐANG TÌM KIẾM ĐỐI TÁC PHÂN PHỐI TRÊN TOÀN QUỐC http://www.raovat123.com/t.970913.euro-solar-may-nuoc-nong-su-dung-nang-luong-mat-troi-cua-moi-gia-dinh.htm
Nguyễn Công Sự
Trả lời 16 năm trước
CÔNG TY CỔ PHẦN TM - XD - DL - TRUNG NAM 51 Đường TA19 P.Thới An - Q.12 – TPHCM Mail: congsusolar@gmail.com Hotline:0982.304.304 NHÀ NHẬP KHẨU - PHÂN PHỐI – THIẾT KẾ - LẮP ĐẶT: hệ thống máy nước nóng sử dụng năng lượng mặt trời dân dụng và công nghiệp ống dẫn nước sạch chịu nhiệt PPR cao cấp với nhiều năm cung cấp và lắp đặt, đội ngũ KTV nhiều kinh nghiệm , phong cách phục vụ chuyên nghiệp chúng tôi luôn sẵn sàn để trở thành những đối tác tin cậy CHÚNG TÔI ĐANG TÌM KIẾM ĐẠI LÝ TRÊN TOÀN QUỐC Rất cảm ơn đã đọc thông tin Nguyễn Công Sự
Nguyễn Công Sự
Trả lời 15 năm trước
[size_6][size_3]máy nước nóng sử dụng năng lượng mặt trời đáp ứng được mọi nhu cầu đa dạng: ăn uống,tắm , giặt, rửa bát đĩa…rất tiện dụng khi sử dụng cho nhà hàng khách sạn, resor, các công trình dân dụng và công nghiệp… Với những ưu điểm vượt trội như: không tốn điện, độ an toàn cao tiết kiệm cho bạn một khoản chi không nhỏ. Để máy phát huy được những ưu điểm trên cần phải có cách lắp đặt phù hợp: Vị trí lắp đặt máy phải đảm bảo bóng râm không đi qua trong suốt ngày. Góc nghiêng đặt collector không nhỏ hơn 200 nhằm tạo khả năng tự làm sạch bề mặt khi trời mưa, đảm bảo khả năng đối lưu tốt nhất. Hướng đặt máy: bề mặt collector phải hướng về xích đạo. Do vậy, với các máy lắp đặt tại Việt Nam thì cần đặt collector hướng về chính nam. Cách nhận biết sản phẩm chính hãng, độ bền cao: Logo máy phải được in chìm trên thân máy. Sử dụng inox 304 SUS 2B. Có chứng chỉ xuất xứ rõ ràng. Hệ thống collector không bị trầy xướt, phải có độ xanh đen nhất định. Lớp cách nhiệt phải mịn, đều. Mọi sản phẩm chúng tôi luôn được đảm bảo, bảo hành chính hãng. Đến với chúng tôi quý khách sẽ hài lòng tuyệt đối với những gì chúng tôi mang lại. Lợi ích của quý khách là động lực làm việc của chúng tôi. Vui lòng liên hệ với chúng tôi để được tư vấn miễn phí: NGUYỄN CÔNG SỰ Mobile:0982.304.304 Email: congusolar@gmail.com ĐC:51 Đường TA19 - P.Thới An - Q.12 - TPHCM [b]chung toi dang tim kiem dai ly phan phoi tren toan quoc![/b][/size_6][/size_3]
Khương Quốc Trụ
Trả lời 14 năm trước
[size_5]Bí quyết cho Sự lựa chọn thông minh khi mua máy nước nóng[/size_5] Sự giàu có vô tận về nguồn tài nguyên năng lượng mặt trời của Việt Nam là lý do xuất hiện dòng sản phẩm máy nước nóng năng lượng mặt trời. Với những người có điều kiện kinh tế và tầm nhìn xa, sử dụng máy nước nóng năng lượng mặt trời là sự lựa chọn thông minh và nhạy bén nhất, bởi ưu điểm an toàn, tiết kiệm và bảo vệ môi trường của nó. Nắm bắt được nhu cầu đó, từ đầu năm 2006, hàng loạt thương hiệu máy nước nóng của hơn 65 công ty trong và ngoài nước ào ào xuất hiện. Giữa một rừng máy nước nóng ấy, người tiêu dùng phải đắn đo và …đau đầu trong việc “chọn mặt gửi vàng”. Đâu là sự lựa chọn đúng và chính xác? Thương hiệu máy nước nóng nào thật sự uy tín về chất lượng cũng như dịch vụ chăm sóc khách hàng hậu mãi, xứng đáng với giá trị đồng tiền của nó? Với kinh nghiệm của những người hoạt động nhiều năm trong lĩnh vực máy nước nóng năng lượng mặt trời, chúng tôi xin chia sẻ một vài thông tin cần thiết như sau: Máy nước nóng năng lượng mặt trời xuất hiện tại Việt Nam bằng hai con đường: 1. Các công ty Việt Nam nhập nguyên bộ máy kèm theo các thiết bị phụ trợ, chủ yếu từ Trung Quốc và Malaysia. Hãng Sunrain (Trung Quốc) hiện đang chiếm ưu thế vì Sunrain có thể sản xuất theo yêu cầu về mẫu mã, logo… từ phía các công ty Việt Nam… Các bạn có thể truy cập vào http://en.sunrain.com/ để tìm hiểu chi tiết hơn. 2. Các công ty Việt Nam nhập lẻ bộ phận thu nhiệt từ Trung Quốc hoặc mua lại của các công ty nhập từ Trung Quốc. Còn các chi tiết máy khác như: bồn nước nóng, bộ phận gia nhiệt (điện trở), bộ điều khiển, chân máy… thì sản xuất tại Việt Nam. Để tìm hiểu cụ thể hơn, các bạn xem tại đường link của các nhà cung cấp Trung Quốc tại đây: http://solardavid.ec51.com/ http://www.tootoo....facture_Co_Ltd_/ http://www.diytrad....html?&biz=7 http://www.diytrad...solar_panel.html Không như chúng ta nghĩ, nguyên lý hoạt động và cấu tạo của máy nước nóng năng lượng mặt trời khá đơn giản. Máy nước nóng dùng trong gia đình hoạt động trên nguyên tắc đối lưu tự nhiên. Chỉ cần có đủ các thiết bị thì người không hiểu nhiều về máy nước nóng năng lượng mặt trời cũng có thể lắp hoàn chỉnh một cái máy. Chiếm ưu thế trên thị trường hiện nay là dòng máy ống (Vacuum Tube) và máy tấm phẳng. Dù cùng xuất xứ tại Trung Quốc nhưng dòng máy ống có 3 loại với chất lượng khác nhau: loại sản xuất từ các nhà máy trung ương Trung Quốc, từ các tỉnh và từ các công ty nhỏ. Riêng loại máy tấm thì có 2 loại: máy tấm có bộ phận thu nhiệt làm bằng đồng và sơn đen, máy tấm có bộ phận thu nhiệt bằng nhựa Polypropylen. Dòng sản phẩm máy tấm cũng chia ra làm nhiều loại và xuất xứ khác nhau. Trong đó, một số công ty của Úc đặt tại Malaysia sản xuất, đa số từ Trung Quốc và một số … nhập từ Châu Âu. Để được công nhận là hàng chất lượng tốt thì bắt buộc các công ty trong thị trường này phải đạt được chứng nhận Solar Keymart (đây là chuẩn của EU đưa ra về tiêu chuẩn cho các công ty sản xuất máy nước nóng năng lượng mặt trời đạt chất lượng và thịnh hành nhất ở Đức). Các bạn có thể tham khảo tại đây: http://www.hitek-s...detail.asp?id=21 Nhưng vì lợi nhuận, một số công ty đã sẵn sàng bỏ mặc, phớt lờ lợi ích của khách hàng và cố đẩy ra thị trường những sản phẩm mà chất lượng của nó là một bí mật. Hàng đạt chất lượng và đúng với giá trị thật của nó không phải ở người bán hàng mà là sự nhìn nhận khách quan của người sử dụng. Các công ty đưa ra mức bảo hành rất lung tung, tùy hứng. Hậu quả là nhiều khách hàng phải “ngậm đắng nuốt cay” khi mất một mớ tiền để rước về một …cục nợ! Đó là chưa nói đến những rủi ro đáng tiếc có thể xảy ra khi sử dụng bộ hỗ trợ về điện không an toàn và khoa học. Một số ví dụ về những khách hàng từng sử dụng máy nước nóng năng lượng mặt trời : Anh Cường, chị Thuận ngụ tại hẻm 24 Nơ Trang Long đã đặt mua máy nước nóng 240 lít của một công ty tên tuổi trên thị trường hiện nay, anh chị đã phải dở khóc - dở cười khi công ty bỏ mặc khách hàng như ‘đem con bỏ chợ’. Tai hại hơn phải nói tới vợ chồng luật sư Liên bên khu dân cư Bình chánh, nhân viên của công ty nọ thiếu kinh nghiệm tư vấn cộng thêm là đội ngũ lắp đặt không đủ trình độ. Hậu quả là nhà của anh chị đáng giá hàng chục tỉ đồng đã phải đục tường ra để đi lại đường nước nóng, họ để lại cho anh chị những bức tường loang lổ vết đục- khoét. Nhận xét về tình hình máy nước nóng năng lượng mặt trời hiện nay –Ông T, một chuyên gia nhiều kinh nghiệm và có thâm niên trong nghành nhận xét ‘Một con sâu làm hỏng cả nồi canh, họ chỉ biết lợi nhuận trước mắt. Họ làm hỏng quá trình xây dựng thương hiệu của một số công ty đang nhắm tới lợi ích của khách hàng lên hàng đâu…”. Làm thế nào để trở thành một người tiêu dùng thông minh khi đầu tư một số tiền – không phải nhỏ – để rinh một máy nước nóng năng lượng mặt trời về tổ ấm của mình? Các bạn hãy truy cập vào website:http://love.easyvn.com/maynuocnong/trangchu/trangchu.php?username=maynuocnong&id=1&pass=&file=trangchu/trangchu.php để biết thêm chi tiết. Để được tư vấn một cách đầy đủ, chính xác và nhiệt tâm, hãy gọi số điện thoại 0918.166.458 (Mr.Khương Quốc Trụ). Chân thành cảm ơn sự quan tâm của các bạn. Mọi thắc mắc và góp ý xin gửi về: email :khuongquoctru@gmail.com khuongquoctru@yahoo.com.vn
khuongquoctru
Trả lời 14 năm trước
Sự giàu có vô tận về nguồn tài nguyên năng lượng mặt trời của Việt Nam là lý do xuất hiện dòng sản phẩm máy nước nóng năng lượng mặt trời. Với những người có điều kiện kinh tế và tầm nhìn xa, sử dụng máy nước nóng năng lượng mặt trời là sự lựa chọn thông minh và nhạy bén nhất, bởi ưu điểm an toàn, tiết kiệm và bảo vệ môi trường của nó. Nắm bắt được nhu cầu đó, từ đầu năm 2006, hàng loạt thương hiệu máy nước nóng của hơn 65 công ty trong và ngoài nước ào ào xuất hiện. Giữa một rừng máy nước nóng ấy, người tiêu dùng phải đắn đo và …đau đầu trong việc “chọn mặt gửi vàng”. Đâu là sự lựa chọn đúng và chính xác? Thương hiệu máy nước nóng nào thật sự uy tín về chất lượng cũng như dịch vụ chăm sóc khách hàng hậu mãi, xứng đáng với giá trị đồng tiền của nó? Với kinh nghiệm của những người hoạt động nhiều năm trong lĩnh vực máy nước nóng năng lượng mặt trời, chúng tôi xin chia sẻ một vài thông tin cần thiết như sau: Máy nước nóng năng lượng mặt trời xuất hiện tại Việt Nam bằng hai con đường: *Các công ty Việt Nam nhập nguyên bộ máy kèm theo các thiết bị phụ trợ, chủ yếu từ Trung Quốc và Malaysia. Hãng Sunrain (Trung Quốc) hiện đang chiếm ưu thế vì Sunrain có thể sản xuất theo yêu cầu về mẫu mã, logo… từ phía các công ty Việt Nam… Các bạn có thể truy cập vào http://en.sunrain.com/ để tìm hiểu chi tiết hơn. * Các công ty Việt Nam nhập lẻ bộ phận thu nhiệt từ Trung Quốc hoặc mua lại của các công ty nhập từ Trung Quốc. Còn các chi tiết máy khác như: bồn nước nóng, bộ phận gia nhiệt (điện trở), bộ điều khiển, chân máy… thì sản xuất tại Việt Nam. Để tìm hiểu cụ thể hơn, các bạn xem tại đường link của các nhà cung cấp Trung Quốc tại đây: http://www.tootoo....facture_Co_Ltd_/ http://www.diytrad....html?&biz=7 http://www.diytrad...solar_panel.html Không như chúng ta nghĩ, nguyên lý hoạt động và cấu tạo của máy nước nóng năng lượng mặt trời khá đơn giản. Máy nước nóng dùng trong gia đình hoạt động trên nguyên tắc đối lưu tự nhiên. Chỉ cần có đủ các thiết bị thì người không hiểu nhiều về máy nước nóng năng lượng mặt trời cũng có thể lắp hoàn chỉnh một cái máy. Chiếm ưu thế trên thị trường hiện nay là dòng máy ống (Vacuum Tube) kế đến có máy tấm phẳng. Dù cùng xuất xứ tại Trung Quốc nhưng dòng máy ống có 3 loại với chất lượng khác nhau: loại sản xuất từ các nhà máy trung ương Trung Quốc, từ các tỉnh và từ các công ty nhỏ. Riêng loại máy tấm thì có 2 loại: máy tấm có bộ phận thu nhiệt làm bằng đồng và sơn đen, máy tấm có bộ phận thu nhiệt bằng nhựa Polypropylen. Dòng sản phẩm máy tấm cũng chia ra làm nhiều loại và xuất xứ khác nhau. Trong đó, một số công ty của Úc đặt tại Malaysia sản xuất, đa số từ Trung Quốc và một số … nhập từ Châu Âu. Để được công nhận là hàng chất lượng tốt thì bắt buộc các công ty trong thị trường này phải đạt được chứng nhận Solar Keymart (đây là chuẩn của EU đưa ra về tiêu chuẩn cho các công ty sản xuất máy nước nóng năng lượng mặt trời đạt chất lượng và thịnh hành nhất ở Đức). Các bạn có thể tham khảo tại đây: http://www.hitek-s...detail.asp?id=21 Nhưng vì lợi nhuận, một số công ty đã sẵn sàng bỏ mặc, phớt lờ lợi ích của khách hàng và cố đẩy ra thị trường những sản phẩm mà chất lượng của nó là một bí mật. Hàng đạt chất lượng và đúng với giá trị thật của nó không phải ở người bán hàng mà là sự nhìn nhận khách quan của người sử dụng. Các công ty đưa ra mức bảo hành rất lung tung, tùy hứng. Hậu quả là nhiều khách hàng phải “ngậm đắng nuốt cay” khi mất một mớ tiền để rước về một …cục nợ! Đó là chưa nói đến những rủi ro đáng tiếc có thể xảy ra khi sử dụng bộ hỗ trợ về điện không an toàn và khoa học. Một số ví dụ về những khách hàng từng sử dụng máy nước nóng năng lượng mặt trời : Anh Cường, chị Thuận ngụ tại hẻm 24 Nơ Trang Long đã đặt mua máy nước nóng 240 lít của một công ty tên tuổi trên thị trường hiện nay, anh chị đã phải dở khóc - dở cười khi công ty bỏ mặc khách hàng như ‘đem con bỏ chợ’. Tai hại hơn phải nói tới vợ chồng luật sư Liên bên khu dân cư Phong Phú - Bình chánh, nhân viên của công ty nọ thiếu kinh nghiệm tư vấn cộng thêm là đội ngũ lắp đặt không đủ trình độ. Hậu quả là nhà của anh chị đáng giá hàng chục tỉ đồng đã phải đục tường ra để đi lại đường nước nóng, họ để lại cho anh chị những bức tường loang lổ vết đục - khoét. Nhận xét về tình hình máy nước nóng năng lượng mặt trời hiện nay – Ông T, một chuyên gia nhiều kinh nghiệm và có thâm niên trong nghành nhận xét ‘Một con sâu làm hỏng cả nồi canh, họ chỉ biết lợi nhuận trước mắt. Họ làm hỏng quá trình xây dựng thương hiệu của một số công ty đang nhắm tới lợi ích của khách hàng lên hàng đầu…”. Làm thế nào để trở thành một người tiêu dùng thông minh khi đầu tư một số tiền – không phải nhỏ – để rinh một máy nước nóng năng lượng mặt trời về tổ ấm của mình? Để được tư vấn một cách đầy đủ, chính xác và nhiệt tâm, hãy gọi số điện thoại 0918.166.458 (Mr.Khương Quốc Trụ). Chân thành cảm ơn sự quan tâm của các bạn. Mọi thắc mắc và góp ý xin gửi về: email :khuongquoctru@gmail.com khuongquoctru@yahoo.com.vn website : love.easyvn.com/maynuocnong
Việt Linh Anh
Trả lời 14 năm trước
Nguyên tắc hoạt động khá đơn giản: Máy nước nóng hoạt động trên cơ sở đối lưu tự nhiên, có nghĩa là nước nóng sẽ đi lên trên và nước lạnh tiếp tục chảy vào các ống: • Hãy chăm sóc những người thân yêu của bạn bằng nguồn năng lượng sạch từ mặt trời. Sự an toàn tuyệt đối cho cuộc sống năng động và thư giãn sau một ngày làm việc. Bạn trở về nhà với cảm giác ấm áp từ làn nước tinh khiết được đun nóng bởi sản phẩm của tập đoàn hàng đầu Australia và Newzealand. • Người hàng xóm của bạn chắc sẽ phải ngưỡng mộ bạn bởi sự tinh tế trong việc sử dụng nguồn năng lượng sạch . Đó chỉ có thể là bạn, một con người thành đạt luôn biết sử dụng đồng tiền của mình một cách văn minh nhất. • Còn nữa những người thân yêu của bạn giờ đây được bảo vệ tốt nhất bởi nước ấm sinh hoạt sẽ tái tạo sức khỏe của con người một cách hữu hiệu nhất. Mỗi ngày bạn như được Spa tại nhà vậy. Chỉ tiêu kỹ thuật • Lõi bình bảo ôn trong: Inox SUS 3042b loại dùng cho thực phẩm (fooding standard) • Vỏ bình bảo ôn ngoài : Inox SUS 430 độ bền cao • Chất bảo ôn đucocj phun nén áp lực cao giữ nhiệt hiệu quả lên tới 72 giờ • Tấm phản quảng cấu tạo như gương cầu hội tụ ánh sáng tưng tối đa hiệu suất thu nhiệt • Ống chân không được phủ lớp Al-N/Al sử dụng công nghệ NANOMAX cho hiệu suất thu nhiệt trên 95%. • SEILAR đảm bảo nước nóng suốt 300 ngày /năm Mã SP Kích thước Số lượng ống Thể tích Giá SLT47/15 47mm*1500 15 135 L 6.600.000 đồng SLT47/18 47mm*1500 18 160 L 7.920.000 đồng SLT58/16 58mm*1800 18 216 L 9.800.000 đồng SLT58/20 58mm*1800 20 240 L 10.900.000 đồng SLT58/30 58mm*1800 30 360 L 15.000.000 đồng *Giá trên chưa bao gồm VAT Để biết thêm thông tin chi tiết, xin liên hệ: Seilar Energy Viet Nam Co.,LTD 30 Trần Đại Nghĩa, HBT, Hà Nội ĐT: 04.62931013 Fax:04.36284972 Email:vietlinhanh@gmail.com
Hữu Lợi
Trả lời 14 năm trước
Nguyên lý hoạt động. Hệ thống hoạt động theo nguyên lý đối lưu nhiệt tự nhiên và hiện tượng hiệu kính lồng kính để biến đổi quang năng thành nhiệt năng và bẫy nhiệt để thu giữ lượng nhiệt này. Năng lượng mặt trời được hấp thụ tại bề mặt thiết bị sẽ đun nóng nước, do quá trình đối lưu nhiệt, nước tại bình bảo ơn sẽ tăng lên. Quá trình này sẽ diễn ra liên tục cho đến khi nhiệt độ trong bình bằng nhiệt độ của nước tại thiết bị hấp thụ nhiệt. Bảng thông số kỹ thuật STT Mã hiệu quy cách Dung tích (lit) Thông số lắp đặt (dài x rộng x cao mm) 1 Thái Dương Năng phi 47 - 15 ống 120 1150x1650x1100 2 Thái Dương Năng phi 47 - 18 ống 140 1350x1650x1100 3 Thái Dương Năng phi 47 - 21 ống 160 1550x1650x1100 4 Thái Dương Năng phi 47 - 24 ống 190 1750x1650x1100 5 Thái Dương Năng phi 47 - 27 ống 220 1950x1650x1100 6 Thái Dương Năng phi 47 - 30 ông 250 2150x1650x1100 Sản phẩm được sản xuất bằng vật liệu SUS 304 tuyệt hảo của Nhật bản, có độ cứng vững, độ bền rất cao. Sản xuất trên dây chuyền công nghệ của Nhật bản và hệ thống quản lý chất lượng đạt tiêu chuẩn quốc tế ISO 9001:2000. Sản phẩm đa dạng, nhiều chủng loại, thuận lợi cho việc lựa chọn cho căn nhà của bạn. Được bảo hành kỹ thuật 5 năm. Vận chuyển và lắp đặt miễn phí trong thành phố Hồ Chí Minh. Sản phẩm không bao gồm Bộ hỗ trợ điện, đường ống, co, van… Ngoài ra công ty còn sản xuất sản phẩm khác như; bồn nước inox, chậu rửa inox, thiết bị nhà bếp, ống inox… Mọi chi tiết xin liên hệ: Chi nhánh Công ty Cổ phần Quốc tế Sơn Hà. Lô III 3A, KCN Tân Bình, Q. Tân Phú, Tp. HCM. DĐ: 0958 440 442 Hữu Lợi Email: sonha.khachhang@gmail.com Rất mong được sự hợp tác của Quý khách hàng. Cám ơn quý vị đã đọc tin này. Kính chúc sức khỏe và thành công
ECO JSC
Trả lời 14 năm trước
Công ty TNHH [url=http://www.NangLuongDieuAnh.com]Năng Lượng Mặt Trời[/url] Diệu Anh là công ty chuyên kinh doanh các bộ đun nước nóng bằng NLMT. Công ty đã có 5 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực kinh doanh này. Có đội ngũ tư vấn, khảo sát, lắp đặt chuyên nghiệp. Đã từng thi công nhiều công trình lớn tại Cơ quan, Nhà Máy, Khách sạn, trường học tại các tỉnh phía Bắc. Công Ty TNHH Năng Lượng Mặt Trời Diệu Anh Địa chỉ: 306 Tôn Đức Thắng, An Đồng, An dương, Thành phố Hải Phòng Tel: 031 2642971 ; Fax: 031 3752184 ; Mobile: 0903415423 Email: dieuanh2002@vnn.vn ; Web: [url=http://www.NangLuongDieuAnh.com]http://www.NangLuongDieuAnh.com[/url]