Tôi đang dùng quạt cây Mitsubishi LV16, nhưng bị hết pin, tôi thay pin nhưng không sử dụng được

Remote của quạt hết pin, pin cũ là loại Lithium CR2025, tôi mua cũng loại pin này của hãng MAXELL , nhưng thay vô thì không sử dụng được? (Trong khi remote khuyến cáo: Used lithium battery CR2025 only!) Tôi ở Bình Thạnh- TP HCM
styles
Trả lời 15 năm trước
Bạn thử kiểm tra lại xem pin mới mua bạn đã lắp đúng chiều chưa [:(]
checkgia
Trả lời 15 năm trước
[size_4][font_4]Chúng tôi có bán loại [red]Pin CR2025[/red] của GP xuất xứ Indonesia bạn thử tìm ở các CH bán Văn Phòng Phẩm hoặc Shop ảnh ở HCM xem sao. [red]Giá là: 35.000 / vỉ / 5 viên[/red][/font_4][/size_4]
Cao Ngoc Anh
Trả lời 14 năm trước
Bạn có thể liên lạc với Công ty TNHH Tam Thông, nhà nhập khẩu và phân phối chính thức sản phẩm tại địa chỉ: Số 62, Đường số 5, ấp 4, Xã Bình Hưng, Huyện Bình Chánh, TP. HCM. Tel: 6.263.0564 - 6.263.0584 gặp Mrs. Thu. Bạn có thể mang remote qua nhờ nhân viên bảo hành kiểm tra lại giùm luôn. Trân trọng