Là áo phông thì nên là thế nào để vừa phẳng vừa không mất thời gian ?

mrcool
Trả lời 16 năm trước
Bạn nên là phần cổ áo, phần tay áo trước. Sau đó bạn hãy là phần vạt áo ở 2 bên. Cuối cùng là giải quyết phần lưng. Như vậy là nhanh và tiện nhất đấy. Mình vẫn hay làm như vậy.
Trả lời 16 năm trước
Ờ , Mình thường lồng áo phông vào trong cái gối ngủ , rồi đặt một cái chăn sạch bên dưới , bạn là sẽ chẳng bao h bị nhăn .... Hoặc nếu bạn có nhiều tiền , bạn nên mua hẳn một cái gối dành cho các cửa hàng may chuyên nghiệp í . Bạn lên phố Hàng Bồ hỏi mua nhé , chỗ đó bán phụ kiện dành cho ngành may mà ...