Mua khăn tay nam ở đâu?

[size_6][:)] CÓ bạn nào biết một số cửa hàng ở Hà Nội có bán khăn tay (khăn vuông) nam không? Chỉ giúp mình nhé ! Thanks ![):D(][/size_6]
Trả lời 15 năm trước
Nghe bạn này hỏi lại nhớ thời thanh niên :brick:, nhưng có nó cũng hay lắm, qua Hàng Đường (HN) bạn nhé khoảng 30-100K (hình như 37-39 Hàng Đường, dạo trước thấy nó bán nhiều khăn đẹp lắm)[:D] Hoặc vào Pierre Cardin - hàng hiệu luôn nhá [:D] Thấy nó bán 1 hộp 3 cái là 250k thì phải, bro qua đó xem coi [:D]