Mình cần mua bếp gas?

Huyentrinh
Trả lời 13 năm trước

Bạn thân mến!

Các sản phẩm trên vatgia, nếu giá bằng 0 VNĐ và không có cửa hàng bán thì sẽ nằm ở 1 trong 2 trường hợp sau :
- Sản phẩm chưa có cửa hàng nào bán, thông tin được cập nhật theo hãng sản xuất và chỉ mang tính tham khảo
- Sản phẩm được các gian hàng đăng bán trên vatgia, sau đó họ hết hàng, gian hàng đó sẽ xóa sản phẩm đã hết ra khỏi gian hàng . Sản phẩm bị xóa ra khỏi gian hàng sẽ không còn giá và cửa hàng bán, nhưng thông số kỹ thuật vẫn tồn tại trên vatgia.com.
Vì vậy Vatgia.com chưa thể cung cấp thêm thông tin gì về sản phẩm và về cửa hàng hay giá bán sản phẩm tới bạn. Rất mong có được sự hợp tác với bạn trong những lần tiếp theo.!

^^^
Trả lời 12 năm trước

Bạn đã lựa chọn được bếp ga của hãng nào chưa?nếu bạn chưa biết lựa chọn bếp ga của hãng nào với giá tiền bao nhiêu thì bạn ghé qua cửa hàng :nhà việt ở 61- tam trinh(gần cầu mai động-minh khai-hai bà trưng) mình mua bếp ga ở đó,địa chỉ bán bếp ga ở đó chất lượng đảm bảo mà giá cả hợp lý

Mr. Tú
Trả lời 12 năm trước

bạn không phiên cứ ghé qua muatructuyen.vn nhé, giá rẻ mà chất lượng tốt

Nguyễn Văn Diễm
Trả lời 12 năm trước

Bạn cần mua bếp ga các hãng giá rẻ và chế độ hậu mãi tốt hãy đến 19E ngõ 40 Cự Lộc Thanh Xuân. Nơi đây giá rẻ và có dịch vụ sửa chữa bếp ga tại nhà, nên ai mua bếp tại đây đều được bảo hành miễn phí nhanh chóng trong 12h.

Web:suabepga.net và bepganhapkhau.com

ĐT:0974.012.120 và 0943.522.668 xem hàng thoải mái và làm việc 24/7

Nguyễn Tống Trang
Trả lời 12 năm trước

Bạn cứ qua 37 Trần Phú Hà Đông Hà Nội mà mua, hoặc liên hệ Hotline 0904 341 563.Giá ở đây chuẩn, hàng chuẩn bạn ạ.Lại còn có cả quà tặng nữa

Website:http://bepam.net

nguyễn anh khoa
Trả lời 10 năm trước

Chao ban!

Minh co 2 cai bep gas lon.

thuong hieu: RINNAI

mat kieng, mau den

ngoai thi truong gia 1.750.000VND

minh chi ban gia 1.250.000VND

giao hang tan noi, uy tin, tien loi, gia re la muc tieu cua chung toi!

chi tiet lien he: 0937567812 Mr Khoa. hoac 0903712332 Ms Hanh

nguyễn thanh
Trả lời 10 năm trước

Bạn cần mua bếp gas, bạn phải nói rõ yêu cầu thì mới tư vấn cho bạn được chứ

Bạn cần mua bếp gas tầm bao nhiêu tiền? bạn thích dòng ý hay nhật bản, thích dùng dòng 2 bếp hay 3 bếp. Để biết tham về các dòng bạn gas bạn truy cập tại web : http://bepgasam.info/ bên NỘI THẤT GIA MINH cung cấp khoảng 60 hãng bếp gas, đảm bảo bạn sẽ chọn được bếp gas như ý