Em muốn hỏi kinh nghiệm của mọi người với ạ? Nên mua ấm nước hay bình đun siêu tốc tiết kiệm điện không?

Nếu nên thì mua ở đâu ạ? Em cảm ơn trước nhé!
Cà Phê Sữa Chua
Trả lời 16 năm trước
Từ khi dùng loại này, hóa đơn tiền điện nhà em tăng kinh khủng[#:-S]. Lý do là vì công xuất của ấm quá cao, loại yếu nhất cũng phải 2kwh. Ngay khi vừa cắm điện, điển kế quay tít thò lò.[[-(] Nếu chỉ với mục đích đun sôi, diệt khuẩn, chỉ cần loại ấm có còi báo động là được rồi.[:D].. Không biết có phải em mua phải ấm rởm không nữa chán lắm chị ạ[:-S]
phamthuduong
Trả lời 14 năm trước
Ấm siêu tốc thường có công suất 20000w nên tốn điện là đúng . ngoài ra bạn nên nghĩ tới một phần do đồng hồ nữa , khi đun nước đồng hồ quay nhưng khi nước đã sôi thì quán tính lơn vẫn còn dư đà !!!!điều này chỉ không đúng với đồng hồ điện tử thôi
Trả lời 13 năm trước

Tốc độ và khả năng tự động ngắt điện khi sôi khiến cho ấm đun nước siêu tốc ngày càng được nhiều gia đình lựa chọn (mức công suất của ấm siêu tốc cao nên giảm thời gian chờ đợi, chế biến thức ăn)

Để ấm có thể sử dụng được lâu nhất, bạn cần chú ý:

- Không nên cho nước vào quá vạch quy định trên ấm, vì khi nước sôi dễ bị trào và có thể ảnh hưởng đến đầu nối dây điện trở. Cũng không nên cho nước vào quá ít, chưa nấu được bao lâu thì rờle đã nhảy.

- Không nấu các thức uống khác như trà, cà phê, sữa… sẽ ảnh hưởng đến bề mặt hợp kim trong lòng ấm.

Cách làm sạch:

Tẩy cáu nước bám lâu ngày: Cho vào trong ấm một thìa nhỏ các-bon-nát cùng lượng nước vừa đủ, đun sôi trong 2 -3 phút, cáu nước sẽ hết.

Để ấm được trắng sáng: Bạn chỉ cần cho vào nồi nước đang sôi vài thìa dấm, đun trong 5 phút. Ấm của bạn sẽ trắng sáng trở lại.

Hút bụi cho ấm: Bạn đặt một chiếc khẩu trang vào trong lòng ấm, đổ nước đầy ấm. Đun sôi khoảng từ 5 - 10 phút, cặn nước sẽ bị hút vào khẩu trang.

Bạn có thể tham khảo 1 số loại ấm Siêu tốc (kiểu dáng gọn nhẹ và chi phí hợp lý)

Tham khảo 1 số sản phẩm Ấm siêu tốc

1. Facare OK-1876: 365.000 VNĐ

2. Ấm siêu tốc Nonan AST-05: 500.000 VNĐ

3. Fajiko OK-86: 340.000 VNĐ

4. Ấm siêu tốc Nonan AST-02: 350.000 VNĐ

5. Ấm siêu tốc Nonan AST-01: 300.000 VNĐ

6. Ấm siêu tốc Nonan AST-04: 400.000 VNĐ

7. Komasu KM659: 210.000 VNĐ

Tham khảo thêm: Ấm siêu tốc

Công ty TNHH Bán lẻ Nhanh

Địa chỉ: 51- Lê Đại Hành- Hai Bà Trưng- Hà Nội

Điện thoại: 04.3978.5163