Bồn rửa mặt, bồn tắm bị tắc phải làm thế nào?

bồn rửa mặt và bồn tắm mà bị tắc thì làm thế nào nhỉ [:(], ai biết cách dùng cái gì để thông đc thì chỉ em với. Thank cả nhà nhiều
styles
Trả lời 16 năm trước
Bạn tìm mua dụng cụ thông cống ở các siêu thị hoặc ra các hàng bán vật liệu ngành nước hỏi xem. Dụng cụ này có 1 đầu là tay quay, đầu kia là vòng sắt xoáy trôn ốc giống như cái đánh trứng. Cho đầu có vòng sắt vào miệng cống, vừa quay tay quay vừa nhẹ nhàng đưa dụng cụ vào sâu trong cống. Lúc rút ra thì quay ngược lại và cũng thật từ từ sẽ lấy ra được tóc, cao... bám trong cống. Lựa chọn chiều dài của dụng cụ theo độ dài cống nhà bạn.
vietnam
Trả lời 16 năm trước
Uh styles nói đúng rồi đó cái dụng cụ này là 1 thanh sắt hay thép gì đó, bên ngoài bọc cái ống giống như vòi sen ý, dùng xong cuộn lại được mà nên bạn tha hồ đưa nó vào các đoạn gấp khúc. Có điều gấp quá và nhiều khúc quá thì khó làm và hơi lâu chút thôi chứ vẫn thông đc. Chúc đằng ấy thông tắc thành công nhá!
KS HOÀ
Trả lời 11 năm trước

goi tho thong tac den ma thong ban ah 0988 998 331