Mẹo vặt để thông tắc bồn cầu?

mình klà sinh viên đang ở trong ký túc mọi người giúp minh nha?nhá wc phonhg mình đang bị tắc các bạn giúpư nha
Trả lời 16 năm trước
cua hanh vat lieu XD co ban hoa chat thong bon cau ,ban ghe mua thu .
Trả lời 15 năm trước
Bạn có thể mua dây cáp lò xo để thông hoặc gọi cho đội thợ thông tắc 0904 245 986
Trả lời 15 năm trước
hãy gọi cho chúng tôi thông tắc nhà vệ sinh nhanh sạch gọn chi phí chỉ:150.000/lần:0904 229 266
nguyenvanhai
Trả lời 12 năm trước

hãy gọi cho chúng tôi thông tắc Bồn cầu tại HN nhanh sạch gọn chi phí chỉ:120.000/lần: LH: 0974.576.652

Nguyễn Văn Hải
Trả lời 92 ngày trước
mình đã sử dụng và cảm thấy rất hài lòng về dịch vụ
Phạm Thị Ngọc
Trả lời 9 năm trước

Chia sẻ mới bạn bài viết Mẹo thông tắc bồn cầu hiệu quả bạn nên biết. Mình đã từng áp dụng và thấy hiệu quả thông tắc nhanh chóng mà đơn giản. Nếu tình trạng thông tắc không thuyên giảm thì bạn đừng nên cố gắng sử lý nữa mà hãy gọi cho đội thông bồn cầu để được sử lý nhanh chóng, giá rẻ, không mất vệ sinh. Bạn vào đây để biết thêm chi tiết hoặc gọi vào số Holine : 0946 616 888 (gặp Mr Bảo ) để được nhanh chóng khắc phục tình trạng nhé. Chúc bạn sớm khắc phục tắc nghẽn bồn cầu

Trần Ngọc Anh
Trả lời 8 năm trước

Cách đơn giản là bạn hãy kiểm tra lại ống thoát khí!

mua thiết bị thông tắc loại có dây dài 20m để tự thông tắc

mọi thắc mắc liên hệ với chung tôi nhà cung cấp thiết bị vệ sinh hàng đầu Việt Nam

CÔNG TY TNHH TM & DV HÙNG HIỀN LUXURY

Địa chỉ : Số 46 Lê Duẩn, Đống Đa, Hà Nội

Điện thoại : 0963 670 668 - 38234175 Fax : 04.38439799

Email: hh@hunghienluxury.com.vn

Web: hunghienluxury.com.vn

Nguyễn Văn Hải
Trả lời 92 ngày trước
Dịch Vụ Thông Tắc Cống, Bồn Cầu Vệ Sinh, Chậu Rửa Bát giá Rẻ Tại HÀ NỘI
Đặc Biệt : Làm Bằng Máy Lò Xo Không Cần Đục Phá
Phục Vụ 24/24h Tất Cả Các Ngày Trong Tuần
Cam Kết giá Rẻ Nhất Tại Hà Nội
giá 250.000 đ
Liên Hệ : 0901.661.626