Tìm chè Thái Nguyên ngon?

ai biết ở Hà Nội ở đâu bán chè Trung Nguyên ngon ko nhỉ?
Con Nan
Trả lời 14 năm trước
Bạn tham khảo địa chỉ sau: - 14 Lò Đúc khá nổi tiếng đấy. - 263 bạch mai, 14k/1 lạng.
Tuấn Quê Hương
Trả lời 14 năm trước
Xin giới thiệu với bạn một địa chỉ tin cậy về Chè (trà) xanh Thái nguyên từ thượng hạng đến bình dân http://cheviet.info http://chethainguyen.info http://thainguyentea.info hoặc Mọi chi tiết xin liên hệ: Tại Thái Nguyên: Trang trại Chè sạch Tuấn Quê Hương Địa chỉ: Thôn Na Đoà, Xã Minh Lập, Huyện Đồng Hỷ, Tỉnh Thái Nguyên (Gần chợ Trại Cài) Hotline: 098 826 3071 YahooID: notnoonline Skype: tuanquehuong Email: chesach[@]gmail.com Website: http://chethainguyen.info Tại Hà Nội: VPGD 1 Đặc Sản Chè Sạch Thái Nguyên Địa chỉ: Số 111 đường Phương Canh, Từ Liêm, Hà Nội Hotline: 098 826 3071 / 0987 559 699 Email: chesachvn[@]gmail.com Website: http://chethainguyen.info VPGD 2 Đặc Sản Chè Thái Nguyên Địa chỉ: Số 36, Ngõ120 đường Đa Phúc, Sóc Sơn, Hà Nội Hotline: 098 826 3071 / 0987 559 699 Điện thoại : 04. 3595 5162 Email: chesach[@]gmail.com Website: http://chethainguyen.info Tại Tp.HCM: Địa chỉ: 854/8 đường Nguyễn Trãi - Phường 14 - Quận 5 - Tp.HCM Điện thoại: 08.3853 9317 Hotline: 01268602563 Email: chesachvn[@]gmail.com Website: http://chethainguyen.info
Chilavet
Trả lời 14 năm trước
Mình không tìm nổi mối liên quan giữa tiêu đề và nội dung câu hỏi của bạn đấy. Bạn nên kiểm tra lại câu hỏi trước khi post lên nhé. Thân[:)]
Nguyễn Đình Huy
Trả lời 13 năm trước

Một hớp trà Tiên tỉnh cả người,
Bạn bên chậu cúc hé môi tươi
Giọt trong hổ phách xinh như ngọc,
Sợi khói vờn trên chén gọi mời

Nói đến nghệ thuật thưởng trà Việt Nam là người ta lại nhắc đến thú uống trà của người Hà Nội. Vẻ thanh lịch, trang nhã, sự cầu kỳ trong ẩm thực của người Hà Nội đã nâng tính nghệ thuật của chén trà lên một trình độ rất cao.
Từ đó, dần dần công dụng giúp thư giãn lẫn tính hấp dẫn đặc biệt của hương vị trà đã thu hút rất nhiều người dân Việt Nam đến với cái thú uống trà. Sự kết hợp thú uống trà với tính thiền của Phật giáo để nâng cao nghệ thuật thưởng thức trà, phát triển nghệ thuật này trở thành trà Tiên, một sản phẩm đặc trưng thuần Việt. Từ uống trà, cách uống trà, rồi nghi thức uống trà cho đến tinh thần Việt là một tiến trình không ngưng nghỉ mà cái đích cuối cùng người Việt muốn hướng tới đó là cải biến thói quen uống trà du nhập từ ngoại quốc trở thành một tôn giáo trong nghệ thuật sống của dân tộc Việt Nam, một đạo lý với ý nghĩa đích thực của từ này. Hiển nhiên ở đây trà Tiên, không đơn thuần là con đường, phép tắc uống trà, mà trên hết là một phương tiện hữu hiệu nhằm làm trong sạch tâm hồn bằng cách hòa mình với thiên nhiên, từ đó tu tâm dưỡng tính và nhập định thiền để đạt giác ngộ đi đến cái tịnh tiến của thời đại bây giờ.

Tra_Tien_01.jpg Trà Tiên, cafe picture by guru_cafe

Tinh thần của TRÀ TIÊN được thể hiện qua 5 chữ
KHAI GIÁC TÂM HỒN VIỆT
Thuốc chữa bệnh - Trà chữa tâm

Địa chỉ: 31 Hồ Đắc Di - Đống Đa - Hà Nội
Nghi thức pha trà & uống trà Tiên

NghiThucTraTien.jpg Trà Tiên picture by guru_cafe

Sự hài hòa, hòa hợp, giao hòa. Đó là sự hài hòa giữa con người với trà Tiên, sự hòa hợp giữa con người với nhau, sự hài hòa giữa con người với các dụng cụ pha trà.

Lòng kính trọng, sự tôn kính của trà Tiên với mọi sự vật và con người, là sự tri ân cuộc sống. Lòng kính trọng được nảy sinh khi tinh thần của con người vươn tới sự hài hòa hoàn toàn.

Khi lòng tôn kính với vạn vật đạt tới sự không phân biệt thì tấm lòng trở nên thanh thản, yên tĩnh.

Khi lòng thanh thản, yên tĩnh hoàn toàn thì toàn bộ thế giới trở nên tịch lặng, dù sống giữa muôn người cũng như sống giữa nơi phòng trà, Lúc đó, thế giới với con người không còn là hai, mà cả hai đều vắng bặt.

Trà Tiên như một thước đo bản thân con người đang ở vị trí nào trên con đường tịnh tiến.

Vậy thì “Trà Tiên là gì?”, đã có ai trong những người quan tâm đến trà Tiên chúng ta đã từng đặt câu hỏi này cho mình hay chưa?

Tra-Tien_03.jpg picture by guru_cafe

Ngoài Trà truyền thống ra qyán Trà Tiên còn có các thức uống tuyệt hảo khác như: sinh tố cực ngon, Cafe hảo hạng mê đắm lòng người - một lần và nhớ mãi, Trà Dưỡng sinh được kết hợp các vị thuốc quý - khách thưởng trà

Tra-Tien_02.jpg picture by guru_cafe

Các chương trình của Trà Tiên:

Thứ 2:
Viết chữ Thư pháp & tặng chữ
Thời gian từ 8h tối đến 10h tối

Thứ 3:
Tìm hiểu về tranh Dân Gian Đông Hồ & Tặng Tranh
Thời gian từ 8h tối đến 10h tối

Thứ 4:
Biểu diễn nhạc dân tộc. Sáo, Nhị, đàn Bầu...
Thời gian từ 8h tối đến 10h tối

Thứ 5:
Viết chữ Thư pháp & tặng chữ

Thứ 6:
Tìm hiểu về tranh Dân Gian Đông Hồ & Tặng Tranh
Thời gian từ 8h tối đến 10h tối

Thứ 7:
Biểu diễn nhạc dân tộc. Sáo, Nhị, đàn Bầu...
Thời gian từ 8h tối đến 10h tối

Chủ Nhật:
Giao lưu văn hóa Trà
Thời gian từ 8h tối đến 10h tối

Địa chỉ: 31 Hồ Đắc Di - Đống Đa - Hà Nội

Trân trọng cảm ơn

Tra Ngon Viet Nam
Trả lời 13 năm trước

Trà ngon có nhiều yếu tố nhưng tình hình hiện nay thì cần phân biệt 2 tiêu chí:

Trà tự nhiên: không có tác động của con người, cây trà sinh trưởng ở những vùng đất không bị ô nhiễm, lấy tinh túy của trời đất mà tạo thành

Trà trồng:

+ trồng ở vùng đất sạch

+ Trồng ở vùng ô nhiễm. Phun thuốc kích thích, thuốc trừ sâu. tưới nước ô nhiễm

Nếu bạn có nhu cầu mua Trà cổ thụ - tinh khí của trời đất thì liên hê

www.trangonvietnam.com

email: trangonviietnam@gmail.com

P/s:Chú ý: Trà cổ thụ rất hiếm nên số lượng không nhiều nen không thể cung cấp số lượng lớn.

cafe1975
Trả lời 12 năm trước

CThái nguyên

Cửa hàng kinh doanh chè cao cấp 100% trồng hữu cơ

chuyên cung cấp chè đen,xanh thái nguyên

chè suối giàng, san tuyết…. tiêu chuẩn chất lượng cao đáp ứng thị trường Nga Nhật Mỹ Pháp Đài Loan,Trung Quốc,Hàn quốc, Eu ... .

Cac loại chè đen OP, OPA, CTC….đảm bảo giao ngay khi có đơn đặt hàng

Chè đen bán xuất khẩu hàng giao theo mẫu vụ mới

Chè xanh giao ngay sau khi nên hương để đảm bảo còn vị tươi mới vàhương thơm của chè mới sao. Sự thơm mới của chè mới sao quyếtđịnhhương vị và chất lượng của chè mànhững người sử dụng chè chuyên nghiệp đềuvô cùng quan tâm.Chè ngon khi chúng còn mới, giòn, tươi và đầy mùi thơm từ những cánh chè (chè xanh sẽ giữ được mùi thơm, tươi mới,đặc sắc tối đa 1-2 tuần sau khi nên hương). Đảm bảo chè giao cho khách hàng ngay sau khi nên hương, được đóng gói chân không đảm bảo tươi mới , vận chuyển xa.

Các bạn muốn bán chè cho khách nước ngoài hay công ty nước ngoài muốn nhập khẩu chè... liên hệ nhé

Tel: 01258080921 . Email: cafe1975@yahoo.com.vn

Black tea thainguyen

Tea shop selling high-end 100% organically grown
supplying black tea, green Thai Nguyen
Suoi Giang tea, Shan ....high quality standards to meet U.S. market to Russia Japan France Taiwan, China, South Korea, Eu ....
The black tea OP, OPA, CTC .... To ensure delivery as soon as the order
Black tea export sales for delivery in the new model, green tea spot after it was the home to ensure freshness and fragrance of tea new stars.The new fragrance star of the new tea flavor decisions and quality of tea that the professional use of tea are extremely important as they are delicious tam.Che new, crisp, fresh and full of fragrance from the fields of tea (teaGreen will remain fragrant, fresh, unique up to 1-2 weeks after it home).Ensure tea delivered to customers as soon as it flavor, vacuum packed to ensure freshness, shipping distance
You want to sell tea to foreigners or foreign companies to import tea ...Contact

Tel: 01258080921 . Email: cafe1975@yahoo.com.vn

Thế Linh
Trả lời 12 năm trước

Chào bạn! Mình ở Thái Nguyên và biết có nguồn Chè rất tin cậy mà giá thành lại cạnh tranh, bạn vui lòng tham khảo nhé.

http://www.vatgia.com/raovat/7954/4191469/che-thai-nguyen.html

Nguy?n Thành Hung
Trả lời 11 năm trước

Tìm ở đây này: http://www.vatgia.com/raovat/1909/5263687/che-dac-san-tan-cuong-thai-nguyen.html

Nguyễn văn Huy
Trả lời 11 năm trước

Chè trung nguyên là chè j?mình làm trong ngành chè lâu lém rồi nhưng k biết chè này?chủ topic trả lời giúp với.

Trần Vũ Hoàng
Trả lời 10 năm trước

Bạn tham khảo ở đây nhé:

http://vietcotra.vn/Doi-song/Mua-che-dac-san-Tan-Cuong-Thai-Nguyen-ngon-bieu-tet-o-dau-tai-Ha-Noi.html