Cho tôi biết “Chương trình Phục vụ Hoàn hảo” của tập đoàn Diageo sẽ mang lại những lợi ích gì?

Trả lời 15 năm trước
“Chương trình Phục vụ Hoàn hảo” sẽ mang lại rất nhiều lợi ích: - Sự hiểu biết về sản phẩm có thể tăng cơ hội thuyết phục khách hàng mua các đồ uống cao cấp hơn và bán kèm các mặt hàng liên quan lên 30%! - Làm giàu thêm kỹ năng và kiến thức, bạn sẽ bán được nhiều hơn và công việc của bạn sẽ vững chắc hơn. - Nâng cao chất lượng dịch vụ, khách hàng sẽ hài lòng, và sẽ đến quán bar của bạn thường xuyên hơn và nhờ vậy quán của bạn sẽ có nhiều lợi nhuận hơn. - Nếu bạn có kiến thức về sản phẩm và kỹ năng phục vụ khách hàng tốt thì bạn sẽ đạt được nhiều thành công hơn trong công việc của bạn. - Càng làm tốt công việc thì bạn càng cảm thấy hứng thú với nó hơn. - Chất lượng phục vụ và sản phẩm càng cao, khách hàng càng trung thành hơn với quán của bạn. Họ sẽ đến quán của bạn thường xuyên hơn và chi tiêu nhiều hơn.