Cách làm French toast ?

cách làm French toast?

Huongtranvg gmail com
Trả lời 10 năm trước

Nguyên liệu:(4 người ăn)

- Bánh mì (chỉ cần không ngọt thôi)

- 3 quả trứng

- 180ml sữa tươi

- 1 nhúm muối

- 1/4 tsp vanilla

- 1/4 tsp bột quế

- 1 ít bơ để quét chảo

Cách làm :

- Trong 1 bát to, đánh tan hỗn hợp gồm trứng, sữa, muối, vanilla và bột quế.

- Bánh mì cắt thành từng lát dày khoảng 1.5cm. (dùng bánh mì gối như mình thì khỏi cần :P)

- Nhúng từng lát bánh ngập vào trong bát hỗn hợp trứng sữa.

- Dùng chảo chống dính, để nhiệt trung bình, quét một lớp bơ vừa đủ cho chảo không khô rồi cho từng lát bánh lên chảo và "rán" đến khi bánh chuyển sang màu vàng nâu nâu là được.

- Khi ăn thì rắc thêm đường bột hoặc rưới maple syrup để ăn cùng

Uyen Dung
Trả lời 10 năm trước

Nguyên liệu

2 Lát bánh mì

100 ml sữa tươi

2 cái trứng gà

1 table spoon đường trắng

1 ít bơ lạt

Cách làm

- Bánh mì sandwich để nguyên miếng, hoặc xắt đôi theo hướng ngang hay xéo

- Hỗn hợp trứng, sữa tươi, đường trộn đều, nhớ khuấy cho trứng tan đều hết.

- Nhúng bánh mì vào hỗn hợp trứng , cho bánh mì thấm đều,

-Sau đó dùng miếng plastic wrap bọc từng miếng bánh mì lại , cho vào tủ lạnh để qua đêm.

- Sáng hôm sau tỉnh dậy thì cho ít bơ vào chảo rồi cho bánh mì lên chiên cho vàng đều hai mặt là xong nhé..

Bạn có thể bày bánh mì ăn với mứt, syrup, trái cây hay kem lạnh nha …

Hãy thử thay đổi không khí buổi ăn sáng với French toast nhé các bạn

Nguyen Ha Anh
Trả lời 10 năm trước

Nguyên liệu

2 Lát bánh mì

100 ml sữa tươi

2 cái trứng gà

1 table spoon đường trắng

1 ít bơ lạt

Cách làm

- Bánh mì sandwich để nguyên miếng, hoặc xắt đôi theo hướng ngang hay xéo

- Hỗn hợp trứng, sữa tươi, đường trộn đều, nhớ khuấy cho trứng tan đều hết.

- Nhúng bánh mì vào hỗn hợp trứng , cho bánh mì thấm đều,

-Sau đó dùng miếng plastic wrap bọc từng miếng bánh mì lại , cho vào tủ lạnh để qua đêm.

- Sáng hôm sau tỉnh dậy thì cho ít bơ vào chảo rồi cho bánh mì lên chiên cho vàng đều hai mặt là xong nhé..

Bạn có thể bày bánh mì ăn với mứt, syrup, trái cây hay kem lạnh nha …

Hãy thử thay đổi không khí buổi ăn sáng với French toast nhé các bạn

Nghĩa Nguyễn
Trả lời 10 năm trước

Nguyên liệu

2 Lát bánh mì

100 ml sữa tươi

2 cái trứng gà

1 table spoon đường trắng

1 ít bơ lạt

Cách làm

- Bánh mì sandwich để nguyên miếng, hoặc xắt đôi theo hướng ngang hay xéo

- Hỗn hợp trứng, sữa tươi, đường trộn đều, nhớ khuấy cho trứng tan đều hết.

- Nhúng bánh mì vào hỗn hợp trứng , cho bánh mì thấm đều,

-Sau đó dùng miếng plastic wrap bọc từng miếng bánh mì lại , cho vào tủ lạnh để qua đêm.

- Sáng hôm sau tỉnh dậy thì cho ít bơ vào chảo rồi cho bánh mì lên chiên cho vàng đều hai mặt là xong nhé..

Bạn có thể bày bánh mì ăn với mứt, syrup, trái cây hay kem lạnh nha …

Hãy thử thay đổi không khí buổi ăn sáng với French toast nhé các bạn

Minhnghuyenhuy gmail com
Trả lời 10 năm trước

Nguyên liệu

2 Lát bánh mì

100 ml sữa tươi

2 cái trứng gà

1 table spoon đường trắng

1 ít bơ lạt

Cách làm

- Bánh mì sandwich để nguyên miếng, hoặc xắt đôi theo hướng ngang hay xéo

- Hỗn hợp trứng, sữa tươi, đường trộn đều, nhớ khuấy cho trứng tan đều hết.

- Nhúng bánh mì vào hỗn hợp trứng , cho bánh mì thấm đều,

-Sau đó dùng miếng plastic wrap bọc từng miếng bánh mì lại , cho vào tủ lạnh để qua đêm.

- Sáng hôm sau tỉnh dậy thì cho ít bơ vào chảo rồi cho bánh mì lên chiên cho vàng đều hai mặt là xong nhé..

Bạn có thể bày bánh mì ăn với mứt, syrup, trái cây hay kem lạnh nha …

Hãy thử thay đổi không khí buổi ăn sáng với French toast nhé các bạn

Trinhhoangvg gmail com
Trả lời 10 năm trước

Nguyên liệu

2 Lát bánh mì

100 ml sữa tươi

2 cái trứng gà

1 table spoon đường trắng

1 ít bơ lạt

Cách làm

- Bánh mì sandwich để nguyên miếng, hoặc xắt đôi theo hướng ngang hay xéo

- Hỗn hợp trứng, sữa tươi, đường trộn đều, nhớ khuấy cho trứng tan đều hết.

- Nhúng bánh mì vào hỗn hợp trứng , cho bánh mì thấm đều,

-Sau đó dùng miếng plastic wrap bọc từng miếng bánh mì lại , cho vào tủ lạnh để qua đêm.

- Sáng hôm sau tỉnh dậy thì cho ít bơ vào chảo rồi cho bánh mì lên chiên cho vàng đều hai mặt là xong nhé..

Bạn có thể bày bánh mì ăn với mứt, syrup, trái cây hay kem lạnh nha …

Hãy thử thay đổi không khí buổi ăn sáng với French toast nhé các bạn

Tạ Thị Cúc
Trả lời 10 năm trước

Nguyên liệu

2 Lát bánh mì

100 ml sữa tươi

2 cái trứng gà

1 table spoon đường trắng

1 ít bơ lạt

Cách làm

- Bánh mì sandwich để nguyên miếng, hoặc xắt đôi theo hướng ngang hay xéo

- Hỗn hợp trứng, sữa tươi, đường trộn đều, nhớ khuấy cho trứng tan đều hết.

- Nhúng bánh mì vào hỗn hợp trứng , cho bánh mì thấm đều,

-Sau đó dùng miếng plastic wrap bọc từng miếng bánh mì lại , cho vào tủ lạnh để qua đêm.

- Sáng hôm sau tỉnh dậy thì cho ít bơ vào chảo rồi cho bánh mì lên chiên cho vàng đều hai mặt là xong nhé..

Bạn có thể bày bánh mì ăn với mứt, syrup, trái cây hay kem lạnh nha …

Hãy thử thay đổi không khí buổi ăn sáng với French toast nhé các bạn

Tạ Thị Cúc
Trả lời 10 năm trước

Nguyên liệu

2 Lát bánh mì

100 ml sữa tươi

2 cái trứng gà

1 table spoon đường trắng

1 ít bơ lạt

Cách làm

- Bánh mì sandwich để nguyên miếng, hoặc xắt đôi theo hướng ngang hay xéo

- Hỗn hợp trứng, sữa tươi, đường trộn đều, nhớ khuấy cho trứng tan đều hết.

- Nhúng bánh mì vào hỗn hợp trứng , cho bánh mì thấm đều,

-Sau đó dùng miếng plastic wrap bọc từng miếng bánh mì lại , cho vào tủ lạnh để qua đêm.

- Sáng hôm sau tỉnh dậy thì cho ít bơ vào chảo rồi cho bánh mì lên chiên cho vàng đều hai mặt là xong nhé..

Bạn có thể bày bánh mì ăn với mứt, syrup, trái cây hay kem lạnh nha …

Hãy thử thay đổi không khí buổi ăn sáng với French toast nhé các bạn

Thao Shin Ma
Trả lời 10 năm trước

Nguyên liệu

2 Lát bánh mì

100 ml sữa tươi

2 cái trứng gà

1 table spoon đường trắng

1 ít bơ lạt

Cách làm

- Bánh mì sandwich để nguyên miếng, hoặc xắt đôi theo hướng ngang hay xéo

- Hỗn hợp trứng, sữa tươi, đường trộn đều, nhớ khuấy cho trứng tan đều hết.

- Nhúng bánh mì vào hỗn hợp trứng , cho bánh mì thấm đều,

-Sau đó dùng miếng plastic wrap bọc từng miếng bánh mì lại , cho vào tủ lạnh để qua đêm.

- Sáng hôm sau tỉnh dậy thì cho ít bơ vào chảo rồi cho bánh mì lên chiên cho vàng đều hai mặt là xong nhé..

Bạn có thể bày bánh mì ăn với mứt, syrup, trái cây hay kem lạnh nha …

Hãy thử thay đổi không khí buổi ăn sáng với French toast nhé các bạn

Tran Thi Lan
Trả lời 10 năm trước

Nguyên liệu:(4 người ăn)

- Bánh mì (chỉ cần không ngọt thôi)

- 3 quả trứng

- 180ml sữa tươi

- 1 nhúm muối

- 1/4 tsp vanilla

- 1/4 tsp bột quế

- 1 ít bơ để quét chảo

Cách làm :

- Trong 1 bát to, đánh tan hỗn hợp gồm trứng, sữa, muối, vanilla và bột quế.

- Bánh mì cắt thành từng lát dày khoảng 1.5cm. (dùng bánh mì gối như mình thì khỏi cần :P)

- Nhúng từng lát bánh ngập vào trong bát hỗn hợp trứng sữa.

- Dùng chảo chống dính, để nhiệt trung bình, quét một lớp bơ vừa đủ cho chảo không khô rồi cho từng lát bánh lên chảo và "rán" đến khi bánh chuyển sang màu vàng nâu nâu là được.

- Khi ăn thì rắc thêm đường bột hoặc rưới maple syrup để ăn cùng