Da tôi thuộc loại da nhờn khi tôi sử dung ponds trắng hồng thì̉ da mặt tôi lại bị ngứa.?

tôi có thể sử dụng loại my phẩm nao ??

phancongquoc
Trả lời 12 năm trước

Có thể da bạn đã bị dị ứng khi dùng sản phẩm nay vì sản phảm này không phù hợp với tế bào da gây kích ưng da.không nên tiếp tục sử dụng có thể để lại hậu quả xấu,hiện nay có một một dòng sản phẩm mới "TẾ BÀO GỐC" đó là một pháp minh mới-đột phá mới trong nganh da liễu va chăm sóc da rất hiệu quả đã được nhiều người sử dụng ưa thích và hài lòng.nếu bạn muốn được hổ trợ thêm thông tin vui lòng liên hệ:01674036104 QUỐC email: quocphancong.fnc@gmail.com

Than ai!