Da tôi hay bị nhờn vào mùa hè nhưng lại khô về mùa đông không biết da tôi thuộc loại nào, có ai bít không chỉ giùm tôi với?

Da mặt tôi về mùa hè thì nhờn như bôi mỡ đặc biệt là vùng mũi, nhưng về mùa đông thì lại khô và có rất nhiều da chết. Tôi không biết da của tôi thuộc loại da dầu hay da khô và cần chăm sóc như thế nào? Hãy cho tôi lời khuyên với
Đăng ngọc mạnh
Trả lời 15 năm trước
Theo thông tin thì da chị là loại da hỗn hợp, mùa hè da bóng nhờn nhưng mùa đông lại có cảm giác khô. Hiện tượng khô này là do da chị bị thiếu nước. Vậy nên việc giữ da thật sạch để tránh hiện tượng hình thành mụn. Chị có thể tham khảo dòng sản phẩm đặc trị cho da dầu, hỗn hợp của Babor. Cleansing Gel & Tonic 2 in 1, là sữa rữa mặt kết hợp với nước se khít lỗ chân lông. Sản phẩm 2 trong 1 đặc biệt dành cho da dầu, hỗn hợp. Kết hợp với Perfect Combination Day cream và Perfect Combination Night cream, kem dưỡng da đặc trị cho làn da dầu ,có tác dụng nuôi dưỡng, bảo vệ da, điều tiết tuyến dầu nhưng vẫn cung cấp đủ độ ẩm tự nhiên cần thiết cho da, giúp da luôn khô thoáng mà không có cảm giác khó chịu. Perfect Combination T-Zone, tinh chất đặc trị và cân bằng dầu vùng chữ T làm giảm quá trình sản xuất mồ hôi dầu, duy trì sự bài tiết dầu ổn định. Se khít và thu nhỏ lỗ chân lông bị nở rộng do tuyến dầu hoạt động quá mạnh. Giữ làm da luôn khô thoáng, sạch sẽ mà không bị bóng dầu.
Phùng Trí Nhật Anh
Trả lời 11 năm trước

Bạn dùng sản phẩm bên SkinDoctors thử xem, mình thấy sản phẩm bên này hiệu quả và chất lượng lắm, mình xài mình thic nên cũng rất hay giới thieu bạn bè dùng thử. bạn thử gọi số 0919 915 319, đây là hotline của chuyên gia tư vấn bên này, bạn nói tình trạng da để ngta tư vấn cho

NuocHoa4U.com
Trả lời 11 năm trước

Da bạn thuộc da hỗn hợp, bạn nên sử dụng dòng mỹ phẩm chăm sóc da hỗn hợp của TenamydSkin Harmonizing Oil Free Cream, dòng sản phẩm này được sử dụng rộng rãi, không gây kích ứng da bạn có thể liên hệ sđt 0933 87 85 87 để được tư vấn thêm nhé

trần thị chiến
Trả lời 11 năm trước

tốt nhất là bạn nên dùng sp thiên nhiên, đừng lạm dụng hóa mỹ phẩm nữa]

Dùng tinh dầu tràm ý, đơn giản mà hiệu quả

LH 0986444770 để m hướng dẫn cách SD trị mụn đầu đen, giảm nhờn và giúp da khô thoáng mùa hè, mềm mại mùa đông