Da mặt tôi thường khô và có dầu.Ai tư vấn cho tôi nên chọn mỹ phẩm nào cho phù hợp đc không?

Tôi xin cảm ơn nhiều!
truong van tuan
Trả lời 15 năm trước
Chọn đúng mỹ phẩm cho mình không phải điều dễ dàng. Những gợi ý sau sẽ giúp bạn: - Mỹ phẩm bạn chọn nhất thiết phải phù hợp với màu da, hài hòa với màu tóc, màu mắt và có thể cung cấp dưỡng chất cho da. - Nếu bạn có làn da dầu và hơi sẫm, kem nền màu tối là lựa chọn tốt nhất. Nếu may mắn sở hữu làn da trắng đẹp, bạn nên dùng kem nền màu sáng để làm rạng ngời thêm nước da của mình. - Nhiều mỹ phẩm có thành phần là những hóa chất có thể tác động không tốt đến làn da và sức khỏe của người sử dụng. Những loại này thường có nguồn gốc từ động vật hoặc chiết xuất từ dầu mỏ. Dùng thường xuyên có thể làm bạn bị dị ứng hoặc viêm da. - Trước khi chọn mua mỹ phẩm, bạn nên đọc kỹ thành phần. Nên mua những loại có nguồn gốc từ thiên nhiên: chiết xuất từ hoa quả, thảo mộc, dược liệu... và có hướng dẫn cũng như hạn sử dụng rõ ràng. Tốt nhất là mua sản phẩm của những thương hiệu nổi tiếng, có uy tín. Đến các công ty này bạn còn được chuyên gia tư vấn cách chăm sóc da và làm đẹp.
nguyen hang
Trả lời 13 năm trước

· Chào bạn nếu da bạn nhờn hay nhiều mụn đầu đen thi nên dung bột cám gạo đâng được các chị em trên mạng rất ưa chuộng.nó còn co tac dung làm da trang min ngay llan su dung dau tien. Chuc ban co land a dep