Tôi không biết chọn mua mỹ phẩm "Sữa rửa mặt" nào cho mình sao cho phù hợp với làn da của mình

dua
Trả lời 16 năm trước
Để chọn lựa sản phẩm "Sữa rửa mặt" sao cho phù hợp với làn da cho của mình cũng không đơn giản. Hiện nay trên thị trường có rất nhiều loại mỹ phẩm để cho bạn lựa chọn, nếu bạn thuộc loại da nhờn thì bạn hãy mua loại mỹ phẩm dành cho da nhờn, nếu bạn thuộc loại da khô thì hãy lựa chọn loại mỹ phẩm dành cho làn da khô...... Tôi hy vọng bạn có thể lựa chọn loạimỹ phẩm phù hợp cho làn da của bạn.
Công ty CP Thương Mại Công Nghệ và Truyền Thông YOS check gia
Trả lời 13 năm trước

Da của bạn thuộc tuýt da gì?

Hầu hết các sản phẩm sữa rửa mặt của các hãng mỹ phẩm là phù hợp mọi loại da, tuy nhiên bạn nên biết da mình thuộc loại da gì thì lựa chọn sản phẩm sẽ ok nhất và tránh tình trạng bị kích ứng da.