Phổ biến cho mẹ tý xún kinh nghiệm làm đẹp ăn tết các nàng ơi?

Các nàng ơi, tết sắp đến rồi, chúng ta ngoài việc sơn sửa, dọn dẹp lại nhà cửa thì cũng cần phải o bế đến nhan sắc của chính mình để đón năm mới chứ nhỉ? Các nàng nào có bí kíp hay kinh nghiệm gì về làm đẹp thì vui lòng trao đổi cho những người vụng về như me Tý xún đây học hỏi tí chút với... Dạo này mặt tiền của mẹ Tý xún chán quá, da dẻ kg được mịn màng nên chẳng buồn soi gương nữa... hay các nàng ở có biết dịch vụ nào chăm sóc da mặt đảm bảo đẹp, kg gây... hậu họa về sau thì loa giùm với. Mẹ Tý xún đa tạ...
Cô gái từ trên trời rơi xuống
Trả lời 16 năm trước
Em thấy ở Siam Spa Tầng 1 Vincom 191 Bà Triệu ấy chị ạ. Chị thử xem thế nào[:D]