Cho em hỏi dưỡng trắng da nên dùng gì ạ? Pond's trắng ko tì vết 7 ngày cho kết quả thế nào ạ? Gấp gấp..

Em đang muốn tìm 1 sản phẩm dưỡng trắng da giúp da sáng và trắng mịn. Da mặt em thì ko hề đen. Nhưng da mặt em thì hơi tối hơn da người 1 chút. Chính vì thế nên em cũng ko cần đầu tư vào 1 bộ cao cấp quá. Kiểu như Pond hoặc Olay chắc là hợp với túi tiền của em. Có chị nào dùng Pond''s trắng rạng ngời ko tì vết trong 7 ngày chưa ạ? Xem quảng cáo máu đi mua quá :D Bộ Pond''s có 4 sản phẩm tất cả: SRM, tinh chất dưỡng trắng, kem ngày, kem đêm. Em chỉ định mua 1 hoặc 2 sản phẩm của bộ Pond''s thôi. thì em nên mua những cái nào ạ? Giá của nó là bao nhiêu ạ? Em định mua tinh chất dưỡng trắng + kem đêm có ok hok ạ?. [:)] Vì sự nghiệp làm đẹp. Mong được các chị góp ý nhiệt tình
Trả lời 15 năm trước
E thử dùng Pond's 7 ngày đi. Cách đây 1 tháng rưỡi chị có mua dùng thử, xài khoảng 10 ngày là thấy có kết quả. Da trắng hồng và mịn thật. Chị thử ko dùng nữa khoảng 1 tuần và thấy da vẫn đẹp như thế. Em nên dùng thử đi.