Nên uống thuốc nào để hết sổ mũi ?

Em bi co 1 ben mui thoi, e hok cam thay dau gi het chi thay kho chiu va mat tu tin thoi. hok bit e co mac benh gi hok? e hok giam uong thuoc, vay co nen uong hay hok?
nhan
Trả lời 14 năm trước

Hiện tượng sổ mũi là dấu hiệu cảnh báo sức đề kháng của cơ thể bạn đang giảm. Thông thường sau một thời gian cơ thể sẽ sản sinh ra một lượng kháng thể để chống lại những virus cúm. Vì vậy nếu không cần thiết bạn cũng không cần mua thuốc uống, bạn hãy mua dung dịch NaCl 0,9% về rửa mũi hàng ngày.

Chúc bạn mạnh khỏe!