Em có bị nhiễm hiv ko???

em quan hệ với 1 co gai cách đây 5 ngày (25/11/2010) không mang bcs.sau đó 1 ngày (26/11/2010) em nhậu nhiều nên ngày hôm sau tay chân rất mệt ói ra măt vàng của bao tử ăn không được trong 3 ngày tiếp theo do bao tử em bị đau.2 ngày (27-28/11/2010) em không ngủ được vì lo lằng sợ mình bị nhiễm hiv.trong 3 ngày gần đây (27-28-29/11/2010) em co triệu chứng là mệt mỏi nhứt tay chân bi tiêu chảy và ra mô hôi vao ban ngày.em len mang tìm hiểu thấy giống triệu chứng của bệnh hiv.xin cho em hỏi cái đó la do 2 ngày em không ngủ nên co thề suy nhược bị như vậy hay em bị triệu chứng của hiv???mấy anh giải thích giúp em với.

sohan vinh nhan
Trả lời 13 năm trước

Chào bạn.Bạn không nên lo lắng quá mà mất ngủ như vậy,không khéo bạn chết vì kiệt sức chứ không phài hiv,mìnhtâm trạng lo lằng của bạn bây giờ.Thông thường một người sau khi nhậu quá chén như vậy nếu sức khỏe yếu thì dư âm sẽ kéo dài đến vài ngày,bao tử tiết ra axit để tiêu hóa thức ăn nhưng ban đã ói sạch thức ăn hết rồi nên ói ra axit này luôn,do chất axit này tiết nhiều trong bao tu mà không có thức ăn nên nó bào mòn bao tử làm đau bao tử,còn chuyện tiêu chảy là do lúc bạn nhậu ăn nhiều thứ mặt khác củng có thề bạn đưa vào cơ thể quá nhiều cồn làm mất men tiêu hóa .Nói tóm lại các triệu chứng của bạn là do nhậu quá chén thôi cộng thêm sự lo lắng quá độ và không ăn uống làm cho cơ thể kiệt sức ,bạn nên ăn uống nhiều vô là trở lại bình thường thôi,lưu ý mai mốt sau khi nhậu quá chén như vậy qua ngày sau nhớ uống nhiều nước ,nên ăn những thức ăn dể tiêu và có nước như hủ tíu..tốt nhất là ăn cháo,nồng độ cồn trong cơ thể cần thời gian mới có thể thải hết ra ngoài để cơ thể bình thường lại.Đó là những hiểu biết của mình vì là dân nhậu lâu năm và có tìm hiểu nhiều...những giải thích của mình mong bạn phần nào bớt lo,còn vấn đề hiv bạn nên đi xét nghiệm máu để biết chính xác hơn.....mìnhkhông nghĩ là bạn xui xẻo dến mức phải dính hiv ,,lần sau nhớ cẩn thận nha bạn ,tốt nhất phòng thủ trước đi để khỏi lo ,,giang hồ hiểmác..chúc bạn sống tốt

tun cua di
Trả lời 13 năm trước

Chào bạn

Bạn mới quan hệ có 5 ngày thì chưa có triệu chứng nào cụ thể đâu, do bạn quá lo lắng nên mới bị như vậy, bạn phải đợi khoảng 6 tháng sau xét nghiệm mới có kết quả chính xác bạn nhé. Sau 1 năm mới có những triệu chứng như sốt, ho, nổi hạch khoảng 1 tuần đến 1 tháng mới dứt. Nói chung bạn nên đưa cô gái ấy đi xét nghiệm HIV xem sao. Nếu âm tính thì tạm thời bạn có thể đỡ lo. nhưng 6 tháng sau bạn nên đi xét nghiệm nhé. Chúc bạn gặp may mắn.