E năm nay 20 tuổi. e không hiểu sao mỗi lần ngồi cạnh người yêu là e lại đau bụng?

và sưng tinh hoan kèm chảy dịch. như thế có nguy hiểm và bị làm sao

TuvanAZ.vn
Trả lời 12 năm trước

Bạn thân mến!

Tinh hoàn là bộ phận có nhiệm vụ sản xuất hormone nam và tinh trùng. Ở vị trí nằm trong bìu, nhiều khi bộ phận này gây không ít khó khăn cho nam giới. Do nhiều nguyên nhân cũng như điều kiện khác nhau mà tinh hoàn có thể bị sưng, gây ra rối loạn chức năng tình dục.

Một số nguyên nhân phổ biến khiến tinh hoàn bị sưng và gây đau như: chấn thương, xoắn tinh hoàn, ung thư tinh hoàn, viêm tinh hoàn, viêm mào tinh hoàn, hay giãn tĩnh mạch tinh.

Tuy nhiên, triệu chứng của bạn đã xuất hiện lâu chưa? Dù bất cứ lý do nào bạn cũng nên đến bệnh viện để được bác sĩ chẩn đoán và đưa ra hướng điều trị kịp thời.

Để được hỗ trợ trực tiếp từ chuyên gia tư vấn bạn vui lòng liên hệ theo số 1900 6899.

Hoặc soạn tin theo cú pháp: AZH_cau hoi_8585.

Chúc bạn sức khỏe!