E cần vào khám bẹnh ở khoa nào ???? xin trả lời nhanh dùm e

xin cho e hỏi,dương vật của e nghi bị sùi mào gà,nếu vào bệnh viện khám thì e cần phải vào khoa nào khám ???? xin cho e biết nhanh 1 chút để e đi khám nhé,thank"s

ha ngoc tam
Trả lời 13 năm trước

Bạn có thể đến khoa tiết niệu, nam khoa của các bệnh viện, mình sẽ cho bạn một số địa chỉ chuyên khoa về việc này:

- Trung tâm nam học, bệnh viện Việt Đức -14 Phủ Doãn các ngày thứ 2, 4, 6 trong tuần hoặc liên hệ điện thoại số 0903201919 để được giải đáp thêm.
- Trung tâm phát triển sức khỏe cộng đồng Ánh Sáng (Light) - Toà nhà số 4, nhà A2, đường Nguyễn Khánh Toàn, phường Quan Hoa, quận Cầu Giấy, Hà Nội.
Điện thoại liên hệ và tư vấn miễn phí: (04) 2696269/ (04) 2696262. Lịch làm việc: Từ thứ 2 đến thứ 7, sáng 8h - 12h; chiều 13h30 - 17h30. Nghỉ Chủ nhật.
- Tâm Anh Hospital, số 30A Phố Lý Nam Đế, Quận Ba Đình. Số điện thoại: (84-4) 7478526 của bác sĩ chuyên về Nam khoa GS.TS. Trần Quán Anh.
Tại thành phố Hồ Chí Minh:
- Khoa Nam học Bệnh viện Bình Dân - 371 Điện Biên Phủ - Phường 4 - Quận 3.
- Khoa Bệnh học giới tính Nam của Bệnh viện trường đại học Y dược thành phố Hồ Chí Minh.