Mua ở đâu thì an toàn?

em muốn mua thuốc phá thai thì nên mua ở đâu?liệu ở các hiệu thuốc có bán không?

jkfshrjkg
Trả lời 12 năm trước

Đừng bao giờ dại dột đùa với tính mạng mình như thế! Thuốc fá thai là loại chỉ được dùng theo chỉ định bs và được theo dõi nghiêm ngặt của bs để xử lý kịp thời khi biến chứng xẩy ra đấy!

Hãy đến bv để được tư vấn và giải quyết một cách an toàn tối đa nha bạn!

Tuấn Khang
Trả lời 11 năm trước

LH số ĐT 0973.54.84.16 để mua nha bạn

Randkill
Trả lời 10 năm trước

Bạn liên hệ với số đt: 0121.969.9589, mình có 2 loại thuốc, mifetad 200 và misoprotol 200.

Liên hệ để mình hướng dẫn và báo giá nhé... Mình là y sĩ khoa nhi...

nguyễn thị hằng
Trả lời 10 năm trước

Bạn nên đến bệnh viện là tốt nhất

Trần Thanh Thủy - hỏi đáp y/c khóa
Trả lời 9 năm trước

Thuốc phá thai là một tiến bộ của y khoa. Không để lại nhiều biến chứng như những phương pháp phá thai bằng thù thuật thông thường. Không đau đớn, hiện tượng như một kỳ kinh nguyệt thông thường.

Thuốc áp dụng cho các trường hợp thai dưới 7 tuần tuổi và bệnh nhân không có tiền sử suy thận, tim mạch và chứng rối loạn đông máu.

Liên hệ 0989.914.475 để được tư vấn và mua thuốc.

Giao hàng tận nhà tại tất cả các tỉnh thành trên toàn quốc, đảm bảo riêng tư

Đại Hồng Thủy
Trả lời 9 năm trước

Thuốc phá thai an toàn giành cho thai dưới 7 tuần tuổi! Bệnh nhân không mắc các bệnh, suy thận, tim mạch và chứng rối loạn đông máu

Giao thuốc miễn phí toàn quốc, đảm bảo riêng tư!

Sức khỏe của khách hàng là sự thịnh vượng của chúng tôi

Chúc các bạn có một sức khỏe tốt

Liên hệ tư vấn và mua thuốc: 0164.859.3333

Đại Hồng Thủy
Trả lời 9 năm trước

Thuốc phá thai an toàn giành cho thai dưới 7 tuần tuổi! Bệnh nhân không mắc các bệnh, suy thận, tim mạch và chứng rối loạn đông máu

Giao thuốc miễn phí toàn quốc, đảm bảo riêng tư!

Sức khỏe của khách hàng là sự thịnh vượng của chúng tôi

Chúc các bạn có một sức khỏe tốt

Liên hệ tư vấn và mua thuốc: 0164.859.3333

Đại Hồng Thủy
Trả lời 9 năm trước
Chào bạn! Gọi 0164.859.3333 để mua thuốc và tư vấn sử dụng nhé<br> Thuốc phá thai an toàn là một tiến bộ y khoa, an toàn, hiệu quả, không để lại các biến chứng như phá thai bằng thủ thuật thông thường trước đây, tuy nhiên nhược điểm của nó là thời gian dùng thuốc ngắn, chỉ giành cho thai dưới 7 tuần tuổi! Bệnh nhân không mắc các bệnh, suy thận, tim mạch và chứng rối loạn đông máu.<br> Giao thuốc miễn phí toàn quốc, đảm bảo riêng tư!<br> Sức khỏe của khách hàng là sự thịnh vượng của chúng tôi<br> Chúc các bạn có một sức khỏe tốt<br> Liên hệ tư vấn và mua thuốc: 0164.859.3333
STADA Việt Nam - hỏi đáp y/c khóa
Trả lời 9 năm trước

Mình chuyên cung cấp Mifestad®200 và Misoprostol 200 khu vực TP.HCM và trên toàn quốc.
LH: 0933.384.267
Giao hàng tận nơi. Bảo mật thông tin Khách Hàng.
Thuốc gây nên hiện tượng sảy thai tự nhiên nên giảm thiểu được các tác dụng phụ so vớicác phương pháp phá thai bằng thủ thuật khác. Tuy nhiên thời gian có thể dùng thuốc khá ngắn, chỉ dùng được cho thai dưới 7 tuần. Bạn cần đi siêu âm kiểm tra trước, với tuổi thai dưới 7 tuần, sức khỏe bình thường. không có tiền sử về bếnh suy thận, chứng rối loạn khả năng đông máu thì hoàn toàn có thể dùng thuốc an toàn.
Hiện hay với tình trạng có thai ngoài ý muốn tăng cao, được sự phê duyệt của công ty STADA mình mở ra dịch vụ cung cấp thuốc, bạn nào có như cầu thì liên hẹ mình nhé, mình sẻ tư vấn cẩn thận.
Thân.

Trần Thanh Thủy - hỏi đáp y/c khóa
Trả lời 9 năm trước

Bạn gọi 0989.914.475 để được tư vấn và mua thuốc nhé

Thuốc phá thai là một tiến bộ của y khoa. Không để lại nhiều biến chứng như những phương pháp phá thai bằng thù thuật thông thường. Không đau đớn, hiện tượng như một kỳ kinh nguyệt thông thường.

Thuốc áp dụng cho các trường hợp thai dưới 7 tuần tuổi và bệnh nhân không có tiền sử suy thận, tim mạch và chứng rối loạn đông máu.

Liên hệ 0989.914.475 để được tư vấn và mua thuốc.

Giao hàng tận nhà tại tất cả các tỉnh thành trên toàn quốc, đảm bảo riêng tư