Dùng bếp từ có tốn điện?

Nhung Lele
Trả lời 7 năm trước
Không tốn lắm đâu so với tiền mua ga của bếp ga. Nhiều người cho rằng bếp từ có công suất lớn sẽ tốn điện. Bếp từ làm nóng nồi rồi làm nóng thực phẩm bên trong nên không tiêu tốn điện năng, hiệu suất đun nấu cao, thực phẩm được nấu nhanh hơn nữa
Phạm Minh Châu
Trả lời 7 năm trước
Chào bạn. Với thời đại hiện nay thì dùng bếp từ là tiện lợi, an toàn nhất cho người dân bạn ạ và không tốn điện. Bên mình chuyên phân phối điện lanh, điện máy, đồ gia dụng, đồ nhà bếp nên bạn có nhu cầu mua hàng thì liên hệ 0936359595
minh group gia
Trả lời 7 năm trước

Chia sẻ với bạn, bếp điện từ do sử dụng điện và có công suất cao (từ 1800W - 2200W) nên sẽ tốn điện một chút. Nhưng bù lại sẽ giúp bạn tiết kiệm được thời gian đun nấu, an toàn khi sử dụng và sẽ tiện lợi hơn bếp Gas khá nhiều.

Bạn có thể mua dùng thử một loại bếp từ đơn để thỉnh thoảng nấu lẩu chẳng hạn, chi phí cũng không cao lắm đâu