Nhờ bà con tư vấn giúp cho con máy lạnh 1HP khoảng 6 triệu?

nhờ các bạn giúp với ! mùa hè năm nay nóng wa đứa con gái 9 tháng tủi nổi sảy tùm lum! ráng nhịn ăn tiêu để trả tiền điện! thank

Nguyen Trung Tuyen
Trả lời 10 năm trước

Máy lạnh 1 HP bây giờ có nhiều loại giá rẻ lắm, khoảng 4.5tr là có rồi.

Chỉ có loại tiết kiệm điện mới đắt thôi.

Dùng cho em bé nhớ thông gió đầy đủ mới tốt nhé bạn, tránh các bệnh về hô hấp nữa.

Vũ Bảo Khánh check gia
Trả lời 10 năm trước

1HP dùng được mà giá rẻ nên mua loại bình thường chưa có Inverter, chọn điều hòa nào dễ sử dụng và linh kiện thay thế sẵn trên thị trường. Theo mình có 2 ứng cử sau:

- Máy của Cmedia: sản xuất tại việt nam, bảo hành 3 năm (Thằng này hàng TQ nhưng nó đứng thứ 3 thế giới về sản xuất máy lạnh nhé, chuyên gia công cho các hãng lớn khác)

- Máy Funiki của Hòa Phát

Hôm nọ mới lấy 1 con 9000BTU 2 chiều của Hòa phát chỉ có 5,8tr chạy thấy cũng dc